อย่าถ้าทายถ้ายังไม่เคยได้สัมผัส

อายุเท่าไรกันหรือถึงจะมี sex ได้ ดูหนังญี่ปุ่นเชื่อเลยเด็กที่เล่นแต่ละคนไม่เกิน 15 แน่นอนหมอยก็ยังไม่มีหีก็ยังแดงหน้าก็โคตรเด็กแถมด้วยนมก็ไม่ใหญ่ จะบอกว่าต้องรอให้มีอะไรก่อนถึงจะได้แบบนั้นมันก็ไม่ดีแน่ ไม่ทันกินแน่นอน สรุปแล้วเงี่ยนเมื่อไหร่ก็หัดเย็ดได้แล้ว เวลาต้องทำงานหนักจริงๆ ต้องทำคืนละ 2-3 รอบจะได้ไม่เหนื่อยจะได้ไม่เป็นปัญหาแล้วเจอเด็กหวานๆ เดี๋ยวเด็กแซวแล้วจะอายมัน แล้วในที่สุดก็เจอจริงๆ
ผมยังเด็กอายุเพียง 16 แต่ก็ผ่านรูหีมาแล้วน่าจะสัก 5-6 รูไม่มากแต่ก็จัดว่าพอเรียนรู้ทุกอย่างได้ดี ล่าสุดได้พี่ที่ใกล้บ้าน เขาก็เมาเหล้าแล้วก็ชวนผมกิน แต่ผมกินไม่เป็นเขาก็บอกว่าถ้าเมาสักหน่อยจะอึดนะแล้วก็หัวเราะกันสนุกผมก็แอบพูดเบาๆ ว่าแค่นี้ก็อึดพอแล้วครับ พวกเธอก็สนุกกันสุดๆ จนในที่สุดผมก็ได้เย็ดกับเธออึดไหมก็พอตัวแค่เธอร้องครางน้ำแตกออกมาตลอด จัดไป 3-4 เพลงได้ถ้าจำไม่ผิดเย็ดจนเธอหมดแรงจำได้แม่นว่าตอนที่เย็ดเสร็จน้ำแตกเธอก็นอนหมดแรงบนเตียงเมาหลับไปเรียบร้อย หลังจากนั้นก็ติดใจสิครับจะมีอะไรเรียกหาผมทุกวันจนผมต้องแอบหลบเพราะเดี๋ยวมันจะดังเกินไป แล้วเรื่องจะแดงไปถึงหูแฟนผมได้
แล้วในที่สุดผมก็ได้มาเจอกับเด็กรุ่นน้องที่ดูจะกร้านโลกเสียเหลือเกิน วันแรกที่ได้เจอเขากำลังนั่งจับกลุ่มดูคลิปโป้กันอยู่คุยกันอย่างสนุก ผมก็ผ่านไปแล้วก็ได้คุยกัน แล้วก็แซวผมว่าไม่รู้ว่าจะเด็ดเหมือนคลิปโป้หรือเปล่า แต่พี่นั้นหล่อกว่าเยอะเลยนะ มีแซวแบบนี้ผมยิ้มด้วยสายตาที่เชิญเธอเต็มที่ ในที่สุดเธอก็พร้อมที่จะมาเล่นกับผม หีใหม่มันก็หอมหน่อย เดี๋ยวได้รู้กัน เราอยู่ด้วยกันเธอก็ยังแซว เธอบอกขอช่วยเธอเสร็จหน่อยนะหนูอยากเป็นนางเอกคลิปโป้ กลิ่นใหม่จัดไปรอบแรกเธอก็ทำหน้าเสียวไม่ร้องครางแต่อย่างใดจับซอยไม่มีเบา มีแรงก็ใส่ไปเธอก็ทำหน้าเสียวปนเจ็บด้วยไหมผมก็ยังงง ก็ถามว่าเธอไหวไหมเธอก็ได้แต่พยักหน้าจนในที่สุดก็เสร็จไปหนึ่งรอบ เธอนอนเงียบนิ่งไม่พูดไม่จาหายใจหอบอย่างแรง ผมก็ฮึดสู้อีกรอบ จับเธอเล่นอีกครั้งเธอมองหน้าบอกให้รอก่อนเจ็บหี ไหนบอกว่าไหวผมไม่ฟังเสียงแล้วก็เล่นต่อ คราวนี้มีครางมาด้วย ให้มันรู้เสียบ้างหีกับควยใครมันจะเก่งกว่ากัน