แม่ใหม่เย็ดกับพ่อร้องครางจนต้องลุกมาชักว่าวตาม

พ่อผมตอนนี้แต่งงานใหม่ เพราะเลิกกับแม่มานานแล้วผมไม่ได้ว่าอะไรเพราะพ่ออธิบายให้ผมดีทุกอย่าง เราเข้ากันดีจนก่อนที่พ่อจะแต่งงานก็มาบอกกับผม ผมก็โอเค แม่ใหม่น่ารักดี แต่เธอบอกให้ผมเรียกเธอแค่พี่แทน ก็อายุเพียงจะ 30นิดๆ พ่อผมนั้นอายุ 40 หน่อยๆ แล้ว เธอเป็นคนน่ารักตัวเล็กจะว่าไปถ้าเดินกับผมก็เหมือนพี่ผมเหมือนกัน ผมอายุ 17 แล้วปีนี้เธอก็เลยขอให้ผมเรียกว่าพี่ก็ได้ไม่มีปัญหา พ่อรักผมก็ชอบ
ผมก็เริ่มโตแล้วมีแฟนแล้ว แน่นอนว่าเรื่องเย็ดผมก็พอเป็นอยู่ แล้วที่ผมไม่ไหวก็มีอยู่ครั้งหนึ่งพ่อกับแม่ใหม่เขาเย็ดกันในห้อง เสียงดังเหมือนว่าจะเปิดหนังโป๊ไปด้วยแล้วก็เย็ดกันไปด้วย บ้านเราเป็นบ้านไม้ มันก็จะปิดเสียงเก็บเสียงยากหน่อย แถมด้วยเธอก็เป็นคนที่ครางเสียงดังด้วย ผมได้ยินหลายครั้งก็พยายามทำใจทนได้ทนไปก่อน บางครั้งแค่ได้ยินเสียงครางก็ทนไม่ไหวชักว่าวน้ำแตกไปเลย เสียงจริงมันต่างกับการดูหนังโป๊เลย หนังโป๊มันดูเสียงดังไม่ได้ถ้าจะดูเสียงดังก็ต้องใส่หูฟัง แต่ฟังเสียงครางมันคิดได้ไกลกว่ายิ่งตอนที่ผมคิดว่าน่าจะใกล้เสร็จร้องครางกันอย่างมันสุดๆ ทนไม่ไหวจริงๆ
เมื่อมันเป็นแบบนี้บ่อยๆ ผมก็เริ่มหาทางที่จะดูพ่อกับแม่(ใหม่)เย็ดกัน เห็นจริงๆ บ้านไม้หาไม่ยาก หุ่นดีสุดๆ นมก็กำลังเหมาะยิ่งตอนที่โดนเลียหี สุดยอดหีขนก็ไม่เยอะหีแทบไม่ต่างจากหีเด็กเล็กๆ เลย น้ำแตกออกมาเห็นชัดมาก หีฉ่ำน้ำสุดๆ แล้วตอนที่พ่อกำลังเย็ดเห็นควยพ่อแล้ว ชัดเลยเล็กกว่าควยผมอีกเธอจับควยมิดธรรมดาแต่ผมตอนนี้จับควยชักว่าวไปด้วยเกือบไม่มิด (ไม่ได้โม้ใครอยากรู้เดี๋ยวให้จับ) แล้วก็เย็ดกับเธอมุมที่เห็นมันครบจริงๆ น้ำมันเต็มหีเข้าได้ชัก ยิ่งถ้าได้เล่นท่าหมามันก็สุดๆ เห็นนม สั่นไปด้วย ได้ความเสียวน้ำแตกพอๆกัน แต่จะว่าไปผมน้ำแตกทีหลังพ่อด้วยซ้ำ ผมยังชักว่าวไม่เสร็จพ่อก็น้ำแตกเรียบร้อยแล้ว
ตอนนี้ก็แอบดูพ่อกับแม่เย็ดกันทุกวัน แต่ก็เริ่มลดเสียงครางลงบ้างแล้ว ก็เห็นอยู่ว่ากัดผ้ากัดหมอนไปด้วย เห็นทุกวันก็อยากจะเย็ดเหมือนกัน แม่(ใหม่)ก็น่ารักทักทายทุกวัน ผมเห็นหน้าเธอเมื่อไหร่คิดแต่ตอนที่เธอโดนเลยหีตลอด อยากจะเย็ดเธอจริงๆ ถ้าผมเย็ดเธอบ้างผมจะผิดไหม