ดูหนังออนไลน์ฟรีเรื่อง Detective Conan special (ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ภาคพิเศษ) ทั้ง 7 ตอน 

“Detective Conan” หรือ “ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน” เป็นซีรีส์อนิเมะและมังงะยอดนิยมที่เล่าเรื่องราวของ คุโด้ ชินอิจิ นักสืบวัยรุ่นที่ถูกองค์กรชุดดำบังคับให้ดื่มยาที่ทำให้ร่างกายกลายเป็นเด็กและต้องใช้ชื่อใหม่ว่า เอโดงาวะ

ดูหนังออนไลน์ฟรีเรื่อง Detective Conan special (ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ภาคพิเศษ) ทั้ง 7 ตอน 

โคนัน โดยเขายังคงแก้ไขคดีต่าง ๆ ในขณะที่พยายามค้นหาองค์กรชุดดำและหาทางกลับคืนสู่ร่างเดิม ซีรีส์นี้มีตอนพิเศษหลายตอนที่มีเนื้อหาน่าสนใจ นี่คือสรุปเนื้อหาของบางตอนพิเศษที่ได้รับความนิยม:

### Detective Conan: Episode One – The Great Detective Turned Small (2016)
ตอนพิเศษนี้เป็นการเล่าเรื่องราวของคดีแรกที่ชินอิจิกลายเป็นโคนัน โดยเนื้อเรื่องเริ่มต้นจากการสืบสวนคดีที่สวนสนุกและการเผชิญหน้ากับองค์กรชุดดำ ชินอิจิถูกบังคับให้ดื่มยาที่ทำให้ร่างกายหดเล็กลงและกลายเป็นโคนัน เนื้อเรื่องในตอนนี้เป็นการนำเสนอรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเหตุการณ์สำคัญที่เกิดขึ้นในคดีแรก

### Detective Conan: The Disappearance of Conan Edogawa: The Worst Two Days in History (2014)
ตอนพิเศษนี้เล่าเรื่องราวของโคนันที่สูญเสียความทรงจำและถูกพาไปยังสถานที่ลับ โคนันต้องใช้ความสามารถในการสืบสวนของเขาในการค้นหาตัวตนและกลับมาหาครอบครัวและเพื่อน ๆ ของเขาในขณะที่ต้องแก้ไขคดีที่ซับซ้อน

### Detective Conan: The Jet-Black Mystery Train (2013)
ตอนพิเศษนี้เป็นการรวมเอาตอนต่าง ๆ ในซีรีส์ที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางด้วยรถไฟลึกลับที่เรียกว่า “Mystery Train” โคนันและเพื่อน ๆ ต้องเผชิญหน้ากับองค์กรชุดดำในขณะที่พยายามไขปริศนาที่เกิดขึ้นบนรถไฟ โคนันต้องใช้ทักษะและความเฉลียวฉลาดในการเอาชนะองค์กรชุดดำและช่วยเหลือผู้ที่ตกอยู่ในอันตราย

### Detective Conan: High School Girl Detective Sonoko Suzuki’s Case Files (2009)
ตอนพิเศษนี้เน้นไปที่โซโนโกะ ซูซูกิ เพื่อนสนิทของรัน มูริ ที่ได้รับความช่วยเหลือจากโคนันในการแก้ไขคดีต่าง ๆ โซโนโกะต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่อันตรายและใช้ทักษะที่ได้เรียนรู้จากโคนันในการแก้ไขปัญหา

### Detective Conan: Love Story at Police Headquarters (2005)
ตอนพิเศษนี้เป็นเรื่องราวของความรักระหว่างเจ้าหน้าที่ตำรวจทาคางิและซาโต้ โคนันและเพื่อน ๆ ต้องช่วยเหลือในการแก้ไขคดีที่เกี่ยวข้องกับตำรวจในขณะที่เน้นความสัมพันธ์ที่น่ารักและน่าติดตามระหว่างคู่รักในสำนักงานตำรวจ

### Detective Conan: Conan, Heiji, and the Vanished Boy (2003)
ในตอนพิเศษนี้ โคนันและเฮย์จิ ฮัตโตริ นักสืบจากโอซาก้าต้องร่วมมือกันในการแก้ไขคดีเด็กที่หายตัวไป ทั้งสองต้องใช้ความสามารถในการสืบสวนและความรู้สึกในการหายตัวไปของเด็กคนนี้และไขปริศนาที่ซับซ้อน

### Detective Conan: The Target is Kogoro Mouri!! (2002)
ตอนพิเศษนี้เน้นไปที่โคโกโร่ มูริ นักสืบจอมหลงตัวเองที่เป็นผู้ดูแลโคนัน โคโกโร่ต้องเผชิญกับการถูกลอบสังหารและโคนันต้องใช้ทักษะในการสืบสวนเพื่อช่วยชีวิตโคโกโร่และหาตัวคนร้ายที่อยู่เบื้องหลังการโจมตี

ตอนพิเศษเหล่านี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของเรื่องราวใน “Detective Conan” ที่มีความหลากหลายและน่าติดตาม แต่ละตอนมีเนื้อหาที่เข้มข้นและเต็มไปด้วยการสืบสวนที่น่าตื่นเต้น

ดู Detective Conan special ออนไลน์
Detective Conan special ซับไทย
Detective Conan special พากย์ไทย
Detective Conan special เต็มเรื่อง
Detective Conan special HD ออนไลน์
Detective Conan special มาสเตอร์
Detective Conan special ดูหนังฟรี
Detective Conan special streaming
Detective Conan special full movie
Detective Conan special ดูย้อนหลัง
Detective Conan special ดูหนังใหม่
Detective Conan special ออนไลน์ฟรี
Detective Conan special หนังเต็ม
Detective Conan special movie online
Detective Conan special movie free streaming
ดูหนัง Detective Conan special ออนไลน์
Detective Conan special ภาคพิเศษ
Detective Conan special movie HD
Detective Conan special ดูออนไลน์
Detective Conan special ตอนพิเศษ