เป็นไข้ต้องรีดพิษไข้ด้วยหี

ไข้ขึ้นอีกแล้วตอนแรกก็คิดว่าดีแล้วไม่สบายมา 3 วันกินยาแล้วก็พักผ่อนเต็มที่คิดว่าวันนี้จะออกไปสูดอากาศสักหน่อย แต่พอออกไปได้สักพักก็เริ่มเป็นหวัดอีก ต้องกลับมานอนซมในห้องต่อ แฟนที่รักก็ต้องเสียเวลาไปมาแวะมาดูเราเป็นระยะ ที่สำคัญอยากจะเย็ดแล้ว นอนทั้งวันไม่มีอะไรทำก็แอบดูหนังx มันก็เงี่ยนเหมือนกันนะ มีเมื่อเช้าแอบชักว่าวกับน้องหนังx ฝรั่งไปเรียบร้อย แค่เห็นฉากเลียหีก็คิดถึงหีแฟนที่รักทันทีอยากจะเลียหีแล้ว ถึงแม้จะเป็นหวัดแต่ลิ้นมันก็ยังสากและทำงานได้ดีแน่นอน ของแบบนี้ต้องเชื่อมั่น
วันนี้เธอก็แวะมาดูแลตามปกติใช้เวลาอยู่ด้วยกันตอนเย็นนานพอสมควร ผมก็เริ่มดีขึ้น ก็แอบนอนดูมือถือ ก็แอบดูหนังx นั้นแหละแน่นอนว่ากางเกงในไม่ได้ใส่ควยมันก็เริ่มแข็งขึ้นและเธอก็เริ่มเห็นชัดขึ้นเรื่อยๆ ผมก็มองหน้าเธอทำควยกระดกไปมาเธอก็มาจับแล้วก็แกล้งเอาเข้าปาก ไม่ช้าแน่นอนจับหัวเธอแล้วก็กดลงมาให้เธอดูดควยทันที ความไวมันเป็นเรื่องที่ต้องรีบทำเมื่อเธอดิ้นไม่หลุดควยก็เต็มปากมันก็เริ่มเสียวและดูเหมือนว่าเธอก็อยากจะเย็ดเช่นกันเล่นดูดเอาดูดเอาตลอด ปากก็ดูดไปมือก็ถอดกางเกงตัวเองพร้อม เงี่ยนเต็มที่แล้วแน่ๆก็ไม่ได้มาหลายวันแล้วนิ
เธอดูดควยไปก็บ่นไปบอกว่าควยร้อน แต่ก็ไม่หยุดดูด จนในที่สุดควยมันก็เริ่มมีน้ำออกมามีน้ำเหนียวๆติดที่ริมปากมันยืดเหมือนชีสเธอก็ดึงออกมาให้ดูแล้วก็บอกว่าพร้อมแล้วดีใจอย่างมาก หีเธอก็มีน้ำไม่น้อยเช่นกัน ทุกอย่างพร้อมเธอก็ขึ้นควบขี่ม้าทันที ของมันดีอยู่แล้วก็ปล่อยให้เธอจัดไป พอควรเริ่มเสียบเข้าไปมิดด้ามเธอบอกเหมือนเอาแทงน้ำอุ่นเข้าไปในรูหีเลยมันร้อนรู้สึกได้เลย ก็แน่นอนมันยังไม่สบายอยู่ แต่เมื่อมันเข้าไปแล้วก็ร้องรีดน้ำออกจนหมดให้ได้ เธอก็ตั้งใจทำกัดปากทำหน้าเสียวตลอดเวลา หนังx ที่ว่ามันก็ยังไม่มันและเสียวเท่าตอนที่เธอกำลังขี่ม้าอยู่ในตอนนี้
จัดการควบไม่หยุดดูท่าทีเธอจะสนุกสุดเหวี่ยงไม่ได้เป็นห่วงคนไข้สักเท่าไหร่เลย และผมก็ลืมไปแล้วว่าตัวเองนั้นไม่สบาย รู้สึกแต่ความเสียวอย่างเดียวเท่านั้น จนไม่ไหวแล้วหีมันรัดน้ำต้องแตกแล้ว ในที่สุดก็โดนรีดน้ำออกจนหมดตัว น้ำอุ่นๆพุ่งใส่เธอเต็มรู แค่นี้ไข้หวัดก็ถูกเธอจัดการจนหมด รู้แบบนี้ให้เธอรีดพิษไข้นานแล้ว