เด็กรุ่นใหม่ชอบเลียนแบบไอดอลเกาหลี

เชื่อเถอะว่าเด็กรุ่นใหม่ไม่ได้ยากอย่างที่คิด หลายคนคิดว่าเด็กรุ่นใหม่ขาวน่ารัก น่าจะยาก ไม่เลยผมลองมาแล้วยิ่งเด็ก ม.ปลายที่ชอบกินเที่ยวสักหน่อย แบบนี้แหละที่จัดได้ตลอด ยิ่งอาทิตย์ที่แล้วผมก็ได้มา 2 คน และ 2 คนนี้ก็ต่างกันสุดขั้ว คนแรกดูหน้าตาหวานๆไม่น่าจะมีอะไรมากนัก แต่พอได้จัดมันเหมือนเด็กญี่ปุ่นเลย เธอร้องครางแบบหนังโป๊ ดีที่วันนั้นไปจัดที่โรงแรมไม่งั้นคงได้รู้กันทั้งหอ ทั้งคอนโดแน่ๆ แถมเด็กรุ่นนี้เป็นทุกอย่างทำได้หมด ไม่ว่านางเอกหนังโป๊คนไหนเธอก็จัดได้หมด แถมด้วยรู้จักกับนางเอกทั้งหมดอีกด้วย เรียกว่าลูกศิษย์เหล่าบรรดาหนังโป๊โดยแท้
แต่กับอีกคนที่ดูจะเก่งต่อเรื่อง sex แบบนี้มันผิดคาดเธออาจจะไม่ค่อยชอบผมเท่าไหร่เย็ดกว่าน้ำจะแตกร้องครางแค่นิดหน่อยเท่านั้น คาดหวังไว้สูงแต่พอเจอของจริงกลับไม่เป็นอย่างที่คิด เหมือนเราดูหนังโป๊ไทยสมัยก่อนที่เย็ดได้เย็ดไปไม่มีอารมณ์ร่วมสักเท่าไหร่ผมก็จัดยาทนมาเต็มขนาดกะว่าต้องไม่แพ้น้องอีกคนแน่นอน แต่มันผิดคาด ได้เสียวแต่ไม่ได้สะใจต่างกันสุดขั้วจริงๆ
คราวนี้เราจะไปคาดหวังแบบที่ดูจากหนังโป๊ที่เราได้เด็กแล้วจะเล่นเสียวได้สมบูรณ์แบบ แบบนั้นไม่ได้แล้ว แบบไหนก็จัดมาขอแค่ได้รูหีใหม่ก็พอใจแล้ว แล้ววันนี้ก็มีเด็กใหม่มาส่งอีกคน เธอน่ารักดูแล้วทำผมทำหน้าแบบเด็กญี่ปุ่นโดยแท้ อยากจะหวังให้เป็นแบบหนังญี่ปุ่นจริงๆ แต่ก็ไม่กล้าที่จะหวัง แต่เพื่อนผมที่มาส่งบอกว่า เด็ด มันเอาไปนอนมาทั้งคืนแล้วมาส่งผมวันนี้ จะรอดไหมเนี้ยจะเหลืออะไรให้ผมกินบ้าง เธอยิ้มหวานน่ารักแล้วก็ชวนผมคุยสนุกกันไป กินข้าวกินขนมกันนิดหน่อยแต่ไม่ดื่มเธอบอกว่ากินแล้วปวดหัวกลับบ้านแม่ด่าด้วย มีบอกแม่ด่าด้วยเด็กดีนะเนี้ยะ
ที่โรงแรมนี้ดี ชอบเปิดหนังโป๊เด็กแน่นอนว่าก็เราชอบเด็กได้ดูแบบนี้ก็มีอารมณ์หน่อย เธออาบน้ำนานพอควร คงจะเหนื่อยจากเพื่อนผมมาแล้ว แต่พอมาถึงผมก็ตัวหอมอย่างมาก ถ้าเป็นผลไม้ก็สุขพร้อมที่จะกินได้แบบหมดเปลือก เธอจัดการจับควยดูดก่อน ลีลาเด็ดงานเป็นใช้ได้ พอเธอเริ่มขึ้นขย่มหีแน่นมากขนาดว่ามีน้ำทั้งคู่ยังแน่นฟิตได้ขนาดนี้ ไม่ธรรมดาเลย แล้วเธอก็เริ่มครางเหมือนเด็กญี่ปุ่นไม่ผิดร้องไม่ดังแต่เสียงเรียกน้ำได้ดีโดยแท้ ทำให้ผมจนเสร็จ คงจะเหนื่อยไม่น้อยดูจากการหายใจเสียงหายใจ หมดแรงไปแล้ว ชักเริ่มหลงเธอเสียแล้วน่ารักแบบนี้เลี้ยงเลยดีไหม