มาแนวอินดี้เจอที่ไหนก็จับเย็ดได้เสมอ

ขอบคุณเวลาในตอนนี้จริงๆที่เขาได้ทิ้งเธอไป ไม่ใช่เพราะว่าเธอไม่ดี แต่เพราะเธอจับได้ว่าเขามีคนใหม่แล้วเธอก็ให้เลือกแน่นอนว่าเขาเลือกไปกับอีกคนเธอถึงต้องทนช้ำใจขนาดนี้ ผมมีจังหวะแล้วที่จะได้ดูแลเธออย่างเต็มที่ มันเป็นโอกาสของผมที่จะได้เข้ามาแทนที่ในหัวใจของเธอ ในหัวใจเธอจะต้องมีแต่ผมและในตัวเธอก็จะต้องมีแต่ของผมเช่นกัน (อะไรก็เดาเอาเองนะ)
ผมเริ่มปฏิบัติการ ยึดพื้นที่หัวใจเธอ รู้ว่าเธอกำลังเหงาผมก็ส่งขนมและก็คำหวานไปวันละนิดแล้วก็ทำให้เธอได้ยิ้มนิดหน่อยก็พอ อย่ามากต้องค่อยๆไป ก็เหมือนตอนที่ดูคลิปโป๊น้อยครั้งนักที่เจอกันแล้วก็จะแทงกันเลย ต้องมีการเล้าโลมเปิดทางหาจังหวะให้น้ำมาก่อนแล้วค่อยแทงกัน มีแต่คลิปโป๊แนวขมขืนเท่านั้นที่เปิดมาแล้วเอากันเลย แบบนั้นไม่ใช่แนวผมต้องแนวนุ่มๆหล่อๆ ให้ทุกอย่างเดินทางของมันไปไม่มีตก ผมทำแบบนี้ทุกวันไม่มีหยุด จนผมคิดว่ามันถึงเวลาที่ผมต้องก้าวหน้าไปอีกขั้นแล้ว แล้วก็บุกเข้าไปอีกนิด เริ่มชวนเธอไปกินข้าวกันเป็นกลุ่ม เธอก็ไปแล้วก็ใช้สายตาแอบมองเธอบางครั้ง จนสบโอกาสผมก็บอกว่าชอบเธอนะ จะต้องให้รอนานกว่านี้คงไม่ดีทุกอย่างมีเวลาของมันเอง เธอยิ้มแล้วก็บอกให้ผมเอามือถือมา แล้วก็พิมพ์ในมือถือเป็นไลน์ส่วนตัว แล้วก็บอกว่าเย็นนี้ให้มารับไปกินข้าวหน่อย ได้เรื่องแล้ว ส่วนเย็นนี้จะได้น้ำหรือไม่เดี๋ยวรู้กัน
ตกเย็นผมก็ทำตัวปกติ ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีแต่มันเงียบไปนิดไปหาฟังเพลงดีกว่าเธอก็ตกลง แล้วบรรยากาศมันดีเพลงมันเพราะผมก็เริ่มโอบเอว ทำแบบหนุ่มมาดหนุ่มที่ค่อยๆ เข้าหาเธอ แล้วก็หมุนตัวเธอช้าๆ ในจังหวะที่เพลงกำลังเพราะแล้วก็จูบเธอท่ามกลางแสงไฟ เธอเล่นด้วย เป็นผลแล้วได้น้ำแตกแน่ จูบกันอย่างดูดดื่ม แล้วผมก็ชวนเธอกลับ เธอหน้าแดงด้วยอกการเงี่ยนหรือเมาไม่รู้ แต่ที่แน่ๆ ต้องหาที่ลงแล้ว ขึ้นรถได้เธอสานต่อด้วยการจูบทันที ผมก็ล้วงสิครับ มาแนวนี้แล้วไม่ต้องออกไปไหน จัดมันในรถนี่แหละเอาสักดอกก่อน เดี๋ยวค่อยไปต่อที่อื่นจัดกันที่เบาะหลัง เธอแนวนี่เองรู้แบบนี้แล้วมันก็ง่ายหน่อย คราวนี้จะหาคลิปโป๊ส่งให้เธอทุกวันจะได้มีเรื่องเย็ดกันทุกวัน