ง่วงกับเงี่ยนอันไหนควรต้องทำก่อนกัน

ง่วงหรือยังที่รัก สำหรับผมก็ง่วงแล้วทำงานเหนื่อยมาทั้งวันก็กำลังจะหลับแล้ว แต่ก็เห็นแสงไฟจากมือถือของเธอ เธอบอกอย่าเพิ่งนอนมาออกกำลังกายกันก่อนแล้วเธอก็ส่งมือถือมาให้ดู เป็นหนังโป้เธอกำลังดูหนังโป้อะไรกันเนี้ยผู้หญิงสมัยนี้นิยมดูหนังโป้กันแล้วหรือแถมไม่พอแค่นั้นเธอยังเปิดผ้าห่มออกแล้วก็จับถอดกางเกงจัดการดูดควยให้อีกด้วย ไม่ต้องบอกกล่าวกันแล้วเรียกว่าอยากได้ก็ต้องได้ว่ากันแบบนั้น
เธอจัดการดูดจากหนอนชาเขียวให้กลายเป็นมังกรน้อยจนได้ เธอมองหน้าแล้วก็ดูดชักว่าวจนมันแข็งตัว เธอบอกเร็วๆ หน่อยเงี่ยนแล้วดูหนังโป้ตกเบ็ดจนเบื่อแล้วถึงขนาดนั้นเชียวแล้วก็เริ่มมีอารมณ์ขึ้นมาบ้าง ก็เจอมุมปากที่ดูดเก่งขนาดนี้จะอยู่ทนได้หรือ พอเริ่มแข็งเธอก็จัดการถอดเสื้อผ้าเธอเองแล้วก็ขึ้นควบจับควยถูที่หีไปมา พอเริ่มลื่นเข้ากันได้เธอก็ทำหน้าเสียวนิดหน่อยเหมือนจะเจ็บแต่มันไม่เจ็บ ค่อยๆให้ควยมันเข้าไปในหีของเธอ ทุกอย่างไปอย่างไม่เร่งรีบ จนมันเข้าได้จนมิด แล้วเธอก็เริ่มขยับตัวช้าๆ ทำหน้าได้อารมณ์สุดๆ มียิ้มหยักคิ้วมาให้ด้วย สบายใจเธอละ เราก็ง่วงแสนง่วงแต่ก็ต้องทำตามหน้าที่ เธอเล่นสนุกไปเรื่อยๆ มีช้ามีเร็วสลับกัน บางครั้งเธอก็บอกให้ช่วยหน่อยตอนที่เธอกำลังขย่มเธอพยายามจะจัดหนักแต่ด้วยไม่ถนัดนักต้องจับเอวแล้วก็ช่วยขย่มสักหน่อยจะได้เสียวไปพร้อมกัน
จนกระทั้งเธอบอกไม่ไหวช่วยซอยหน่อยเราก็ง่วงนะก็ซอยในท่านอนนั้นแหละเด้งเข้าไป เสียวดีเหมือนกันได้อารมณ์ไปอีกแบบ แต่มันก็ยังไม่เสร็จมันไม่ค่อยถนัดสักเท่าไหร่ มามา จัดให้เต็มที่ก็แล้วกัน ความเสียวมาขนาดนี้แล้วจะหยุดไม่ได้แล้ว จัดท่าหมาให้กับเธอมาที่ขอบเตียงนี้วางมือถือไว้ใกล้ๆแล้วก็ดูหนังโป้ไปด้วย ซอยไปด้วย เสียวไปพร้อมกัน หีของจริงก็เห็นหนังโป้ก็เสียวซอยกันไปอย่างรวดเร็วเงี่ยนกับง่วงมาพร้อมกัน จัดไม่หยุดแต่การซอยเร็วขนาดนี้ก็ทำให้เธอดูจะสะใจไม่น้อย เสียงร้องดังขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งบอกไม่ไหวเธอก็ยิ่งบอกให้เร็วขึ้นไปอีก พอบอกว่าจะแตกแล้วเธอก็เหมือนจะกรี๊ดเบาๆออกมาทั้งที่ยังไม่เสร็จจนกระทั้งไม่ไหวน้ำแตกของจริงๆ ย้ำรักเข้าไปให้มันเข้าไปลึกที่สุด เธอก็ดันตัวเองให้มันเข้าได้ลึกๆ เธอดูเหนื่อยไม่น้อยทั้งที่ไม่ได้ซอยผมต่างหากที่เหนื่อย มีคำพูดที่น่ารักบอกมาว่า “สุดยอดเลยที่รักเสร็จไปจนนับรอบไม่ได้เลย” เป็นผู้ชายมันต้องได้แบบนี้