ถ้าได้ที่ที่ดีเธอก็ร้องครางเหมือนหนังโป๊เหมือนกัน

ขนาดของควยสำคัญไหม ถ้าถามผู้ชายด้วยกันมันก็จะเริ่มโออวดสรรพคุณของตัวเองกันขึ้นมาอ้างเทียบหนังโป๊เห็นสาวร้องเพราะควยใหญ่กันทั้งนั้น แต่เวลาเราดูพวกคลิปหลุดไม่ค่อยมีใครร้องครางสักเท่าไหร่หรือาจเพราะมันเป็นการเย็ดจริงมันเลยทำให้ความเป็นจริงเขาไม่ร้องครางกันเท่าไหร่หรอก ก็จริงอย่างที่ว่าเวลาที่เราเย็ดกันจริงๆก็ไม่เห็นร้องเหมือนในหนังโป๊แต่อย่างใด แต่ก็เคยถามกับแฟนถามว่าทำไมไม่เห็นร้องครางแบบหนังโป๊เลย เธอก็บอกร้องดังได้อย่างไร คนข้างห้อง ข้างบ้านได้ยินหมด แต่เวลาที่เราไปเที่ยวกันไปเย็ดกันที่โรงแรมเราจัดเต็มเธอก็ร้องครางตามความเสียวจริง ก็เริ่มคิดมันก็จริงอย่างเธอว่า เมื่อคิดได้แบบนี้ก็เริ่มเข้าใจแล้วทำไมคลิปหลุดไม่ร้องครางเท่าไหร่ มันต้องตามหาคำตอบให้ได้อีกครั้ง
แล้วก็เริ่มวางแผนทำคลิปหลุดกับแฟนอีกครั้ง เธอเป็นคนชอบถ่ายคลิปถามว่ามีคลิปที่เราเย็ดกันไหมแน่นอนว่าต้องมี ได้แค่ท่าเดียวเท่านั้นคือท่าหมาเพราะไม่เห็นพุงเธอแล้วเธอก็จะร้องครางแบบไหนก็ได้ ครั้งก่อนที่ถ่ายคลิป แล้วทำเป็นคลิปหลุดไปด้วยกันเธอขอครางชื่อพระเอกคนที่เธอชอบ เราไม่มีปัญหาอยู่แล้ว ก็ได้สนุกดีได้ไปอีกแบบ ผมก็ครางชื่อดาราที่ผมชอบไปด้วยเพิ่มความสนุกขึ้นหลายเท่าเหมือนกัน คราวนี้มาจัดกันใหม่ จัดกันแบบที่เราได้คุยกันไว้ผมจัดการให้เด็ดกว่าเดิมด้วยการเพิ่มเติมความเสียวให้ระดับพรีเมียม คือการใช้ตัวช่วยให้อึดขึ้นอีกหน่อยเอาให้เธอร้องครางแบบไม่มีวันหยุดจะเรียกชื่อพระเอกคนไหนก็ตามใจเลย จัดได้เต็มที่ไม่ว่ากัน
ผมไม่ได้บอกเธอเรื่องนี้ไว้ก่อน เราค่อยๆสร้างอารมณ์ไปด้วยกันแล้วเริ่มเล่นเสียวจับกล้องถ่ายกันไปมาเธอร้องครางได้เต็มเสียงสุดๆ เธอบอกเสียว ถ้าเสียวแล้วได้เสียงดังด้วยจะยิ่งโคตรเสียว คราวนี้ผ่านไปพอสมควรเธอก็ถามว่ายังไม่เสร็จหรือผมก็ยิ้มเธอบอกที่สุดในชีวิตเลยที่รัก ผมไม่หยุดแค่นี้จัดต่อเล่นท่าทุกอย่างที่คิดได้ ซอยจนหีเป็นฟองอุ่นไปหมด เธอบอกไม่ไหวใจจะขาดแล้วไม่เคยโดนแบบนี้เลย เหมือนโดนคนมาเย็ดต่อเนื่อง 10 คนเลย เธอก็พูดเกินไปเย็ดแค่ครึ่งชั่วโมงแค่นี้ไม่ไหวได้อย่างไร ตอนนี้คิดว่าจากคลิปหลุดมันกำลังจะกลายเป็นหนังโป๊ไปแล้ว ก็มันนานเกินไป แต่ก็ว่ามันต้องสะใจกับคนที่ได้ดูแน่ๆ แต่ก็เล่นเอาขาอ่อนไม่น้อยยกเดียวหมดพลังเหมือนกัน