หีหอมมันก็น่าเย็ดเป็นที่สุด

เด็กรุ่นใหม่มีมือถือกันทุกคน เรียกว่าอายุเกิน 10 ขวบ ไม่มีหรอกที่จะไม่มีมือถือไว้เล่น เข้าไลน์ เข้าเฟส จนเลยเถิดไปเข้าดูหนังโป๊อย่างไม่ต้องกลัวหรือแอบดูแต่อย่างใด นึกถึงเมื่อก่อนเราจะหาดูหนังโป๊นั้นไม่ง่าย บางครั้งก็ได้ดูหนังโป๊ไทยแบบที่ภาพไม่ค่อยชัด บ้างก็แอบถ่ายตามน้ำตกแบบนั้นแหละถือว่าสุดยอดที่สุดแล้ว
หนังโป๊ไทยสมัยก่อนนั้นไม่ได้มีภาพที่ดีและนางเอกก็หีดำไม่เหมือนในยุคใหม่ ที่มีการโฆษณาขายครีม ขายสบู่หีหอมหีขาว คงจะเน้นให้พวกที่เล่นหนังโป๊โดยเฉพาะแน่นอนเวลาถ่ายหนังออกมาจะได้ไม่ดำดูดีขายได้ตลอดกาล จะว่าไปจริงๆ แล้วหีเด็กรุ่นใหม่ก็สวยจริงๆ แดงสวยอมชมพูอยากจะเลียจนล้มทั้งยืน มันต้องเจอลิ้นกระดาษทรายอย่างเราแล้วจะรู้สึก แต่จะว่าไปเมียเราก็คงจะไปหาสบู่แบบนี้มาใช้บ้างแน่นอนเพราะดูแล้วหีเธอก็ดูจะขาวใสขึ้นไม่น้อย แถมด้วยกลิ่นก็ไม่ค่อยมีแบบแต่ก่อนแล้ว ถ้าสังเกตดีๆ เวลาที่เย็ดกันแต่ก่อนพอน้ำแตกเธอก็จะรู้สึกว่ามันหลวมนิดหน่อย แต่ตอนนี้รู้สึกว่ามันแน่นมันฟิตมากยิ่งขึ้น เรียกว่ากำลังดีเย็ดเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อมันที่สุด
และวันนี้ก็ได้หนังโป๊ไทย เป็นเด็กไทยที่อยากจะดังดูแล้วมันก็เสียวหน่อย แต่จะว่าไปหนังโป๊ไทยยังครางไม่ดังเท่ากับหนังโป๊ญี่ปุ่นพวกเธอร้องครางไม่ดังเท่าไหร่ อาจเพราะยังไม่ถึงจุดสุดยอดก็เป็นได้ แต่จะว่าไปสองสาวในหนังโป๊นี้ก็เด็ดร้องครางเสียวได้เร้าใจอยู่ดูแล้วก็เงี่ยนไม่น้อย วันนี้ต้องจัดกับเมียเสียหน่อยไม่ได้มา 3-4 วันแล้ว แล้วก็เริ่มดูหนังโป๊ไปด้วยกัน เธอช่วยจัดการดูดควยให้ก่อน เธอยิ้มแล้วก็พูดเบาๆ ว่า “วันนี้ควยอร่อยจังอยากกินทุกวันเลย” มีหยอดคำหวาน มาแบบนี้ไหนเอาหีมาดูสิว่าอร่อยพอที่จะกินควยเราไหม แล้วพอได้ลงลิ้นหีเธอ มันมีรสหวานนิดๆ เธอก็ยิ้มอย่างมีความสุข ผมเลยถามเธอบอกว่าใช้สมุนไพรมาสักพักแล้ว ดีขึ้นไหม แน่นอนที่รักหีหอมน่าเย็ดเป็นที่สุด แถมยิ่งเย็ดก็ยิ่งแน่นด้วย หีเด็กหนังโป๊ 2 คนนั้นไม่เท่าแน่นอนเธอดูดีใจอย่างมากแล้วเราก็จัดท่า 69 กินของกันและกันไปก่อน จนเธอจัดให้เต็มกำลังโยกเองเล่นเองเอาที่เธอสบายใจได้เลย ของแบบนี้ไม่ต้องถามว่าจะเล่นท่าไหน ท่าไหนที่สดชื่นก็ท่านั้นแหละ