แพ้ข้างห้องได้อย่างไรต้องเอาให้หนักสู้เขาสิ

ไม่มีลิมิตหรอกถ้าถามว่าคืนหนึ่งได้กี่ครั้ง มันอาจจะแค่ครั้งเดียวแต่เสียวยันสว่างหรืออาจจะ 3 น้ำแล้วนอนตาค้างก็เป็นไปได้หมด ผมไม่มีตัวช่วยอะไรมากนัก แต่ที่พอจะคิดได้และคิดว่าต้องลองก็จะมี เครื่องดื่มบำรุงกำลัง ขวดเล็กๆ สักขวด เคยกินตอนเย็นกว่าจะได้นอนก็เกือบสว่างถ้าเราเอามาเป็นยาชูกำลังก็น่าจะพอได้เหมือนกัน ไม่แน่อาจจะเด็ดกว่าในหนังโป๊ก็ไม่แน่ของแบบนี้ลองไม่ผิดแต่ติดว่า เธอจะไหวไหม
ผมไม่บอกเธอหรอกว่าจัดตัวช่วยเบาๆมา วันนี้เรามาเที่ยวที่ริมทะเลกัน อากาศแบบนี้วันหยุดด้วยใครๆก็มากัน กำลังคิดว่าจะดูหนังโป๊avกันสักหน่อย ข้างห้องเริ่มก่อนแล้วเสียงครางมาเต็มเลย เธอครางเสียงดังหรือว่าห้องไม่เก็บเสียงแต่มันก็ช่วยให้เราเสียวได้อย่างดี ไม่บ่อยหนักที่เราจะได้ยินเสียงครางมาจากข้างห้อง ถ้าไม่ใช่โรงแรมม่านรูดก็ไม่ค่อยได้ยินแน่นอน เสริมความเสียวด้วยเปิดหนังโป๊avสักหน่อย ปกติดูอยู่ที่บ้านก็ไม่ค่อยจะได้ยินเสียงครางจากหนังโป๊เท่าไหร่ แต่มาที่แบบนี้จัดไปไม่ต้องดังมากเพราะอยากได้ยินข้างห้องร้องตามไปด้วย
หนังโป๊ก็ดัง เสียงครางก็มา แต่ว่าเสียงครางข้างห้องมาเป็นระยะ ไม่แน่ใจว่ารอบเดียวแล้วเปลี่ยนท่าครางหรือว่าจัดหลายรอบต่อเนื่องกัน คิดไปไกลถึงขนาดที่ว่า อาจจะมีการสวิงกิ้งก็ได้ เพราะที่แบบนี้เป็นไปได้ทุกอย่างไม่มีคำว่าผิด แล้วไม่นานผมก็ไม่ไหวอยากจะเย็ดใจจะขาดแต่ก็ต้องทำตามคอนเซบก่อน เลียหีสิครับ น้ำเธอก็มาเต็มแตกมาหมดแล้ว เธอบอกเอาก่อนได้ไหมเดี๋ยวค่อยเลียไม่ไหวเหมือนกัน ตั้งแต่ได้ยินเสียงครางจากข้างห้องก็น้ำเดินแล้วสุดที่รัก
เลียได้ 3 ครั้ง เธอขึ้นเองเลย ขึ้นขย่มเองแบบไม่ลีลา เมื่อข้างห้องร้องครางได้ห้องเราก็ร้องครางได้ เอาเสียงครางแบบไหนดี เธอถามว่าจะร้องแบบหนังโป๊avญี่ปุ่น หรือหนังโป๊ฝรั่งดี ได้หมดที่รักขอให้เสียวพอ พอเข้าได้จนมิดเธออ้าปากค้างแล้วก็เริ่มคราง เสียงหนังโป๊ไทยชัดๆ ก็เราคนไทยนิ เธอขย่มไปร้องครางไป สุดยอดที่สุด ไม่ได้เจอเมียร้องครางหนักๆ แบบนี้มานานแล้ว เธอบอกไม่ไหวแล้วเสร็จแล้วแต่ก็ไม่ยอมหยุดขย่ม ผมจับเธอช่วยโยกอีกนิดเพราะผมก็จะไม่ไหวแล้ว แล้วในที่สุดก็น้ำแตกสมใจคาไว้ก่อน เสียงหนังโป๊ก็ครางต่อไป ควยหลุดแต่เธอไม่หลุดยังมาจูบควยดูดควยอยู่ เดี๋ยวรอนิดจัดให้หนักกว่าข้างห้องแน่นอนที่รัก