สรุปแล้วใครกันแน่ที่เป็นคนชอบดูหนังโป๊

แต่ก่อนตอนที่ผมคบกับเธอใหม่ๆผมก็จะชวนเธอดูหนังโป๊อยู่ทุกวัน มันเป็นการบอกว่าผมนั้นอยากจะได้เธออยู่ตลอดเวลา ไม่มีช่วงเวลาไหนเลยที่ผมไม่คิดถึงเธอ พอได้ดูหนังโป๊แล้วเราก็จะได้เล่นกัน ได้เสียวกัน เธอจะรู้ดีว่าการที่ได้ดูหนังโป๊กับเธอนั้นเราจะต้องทำอะไรกันต่อ จะว่าไปแล้วเธอยังบอกเสียด้วยซ้ำว่าไม่ต้องดูก็ได้หนังโป๊ มาดูของจริงจากเธอเลยดีกว่าจะเอาแบบไหนเล่นแบบไหนเธอจะทำให้ดู

บางครั้งผมดูหนังโป๊เสร็จผมก็รู้สึกว่าอยากให้เธอทำแบบนั้นบ้าง ผมก็รีบเปิดหนังโป๊วนอีกรอบฉากที่เด็ดที่สุดสำหรับผมนั้นก็คงเป็นฉากที่ผู้หญิงกำลังอมควย ดูดควยมันเป็นอะไรที่สุดยอดที่สุดแล้วเสียอย่างเดียวตรงที่เวลาเราดูหนังพวกนี้ทำไมควยมันถึงได้ใหญ่ครับป๋าขนาดนั้น แต่พอเวลาผมดูแฟนผมดูดให้ผมแล้วมันพอดีคำไม่ได้เล็กได้ใหญ่จนเกินไป จนทำให้รู้สึกว่าของผมนั้นเล็กเกินไปหรือเปล่า แต่จะว่าไปแล้วถ้าเราไปดูหนังโป๊แบบฉบับญี่ปุ่น ของผมนั้นก็ไม่ได้เล็กแน่นอน ถ้าต้องเทียบกับอะไรสักอย่างก็คงจะเป็นแตงกวาขนาดพอดีมือแบบที่ผู้หญิงชอบไม่มีผิด

แต่มาช่วงหลังผมก็เริ่มที่จะหาดูหนังโป๊น้อยลง ด้วยเวลาในการพักผ่อนเริ่มจะน้อยผมทำงานวันละ 12 ชั่วโมง มันเป็นการปรับตัวใหม่กับที่ทำงานด้วยทำให้ผมค่อนข้างที่จะเหนื่อย ค่อนข้างที่จะล้า จนเหลือเพียงแค่อาทิตย์ละ 1-2 วันเท่านั้นที่ได้เล่นเสียวกับเธอ กลับมาถึงบ้านก็อาบน้ำหมดแรงนอนกันเสร็จแล้ว ตอนนี้กลายเป็นว่าเธอเป็นคนที่ชอบดูหนังโป๊มากกว่าผมซะอีก เมื่อก่อนจะเป็นผมที่ดูแล้วก็ไปเริ่มต้นปลุกอารมณ์ให้กับเธอ แต่มาตอนนี้กลายเป็นว่าเธอเป็นคนที่ดูแล้วก็มาปลุกอารมณ์ให้กับผม ไม่ว่าผมจะไหวหรือไม่ไหวอย่างไรเธอก็จะทำให้มันตื่นขึ้นมาจนได้

เธอบอกเพียงแค่ว่าไม่รู้ว่าช่วงนี้ทำไมถึงเป็นแบบนี้ รู้เพียงแค่ว่าพอได้ดูหนังโป๊แล้วมันก็สนุก เธอเริ่มที่จะหัดช่วยตัวเองบ้างแต่มันก็ยังไม่ตอบโจทย์ให้กับเธอมันไม่เหมือนกับการที่ได้โดนเย็ดจริงๆ ต้องยอมรับว่าบางวันนั้นผมก็ไม่ได้มีแรงที่จะสู้กับเธอ แต่ด้วยฝีไม้ลายมือของเธอที่ผมสอนเอาไว้ทั้งหมดเธอก็กลับมาใช้กับผมอย่างเต็มรูปแบบ ขอแค่เพียงมันตื่นตัวขึ้นมาเล็กน้อยเธอก็พร้อมที่จะขึ้นขย่มให้กับผม

ตอนนี้ก็เลยกลายเป็นว่าคนที่ชอบดูหนังโป๊ไม่ใช่ผมเสียแล้ว มันกลายเป็นตัวเธอที่ชอบดูหนังแบบนี้มากกว่า มันอาจจะเป็นเรื่องของความมีเวลาว่างก็มีส่วน เธอมีเวลาว่างก็ไม่รู้จะทำอะไรก็เลยเข้าไปดูหนังโป๊แทนผม และเธอก็บอกว่ามันคือการปลดปล่อยความเครียดเป็นอย่างดีถึงแม้ว่าเธอจะเป็นคนที่ไม่ได้เครียดแบบผม แต่เธอก็ไม่อยากให้ผมเครียดก็เลยมาช่วยจัดการให้กับผม ก็อยากจะฝากบอกเธอสักหน่อยว่าไม่ต้องบ่อยขนาดนี้ทุกวันก็ได้ บางวันก็เหนื่อยจนแทบจะยืนไม่ไหวเดินไม่ไหวเธอก็มาจัดให้อีก ทำให้ทุกเช้าผมตื่นมาด้วยความเพลียด้วยเหมือนกัน