เลือกวันผิดผัวมาหาเย็ดในที่ทำงานนี่แหละ

ใครก็บอกว่างานที่ทำมันอันตรายและก็ไม่น่าทำเอาเสียเลย ก็อาชีพพยาบาล อาชีพแบบนี้ต้องใจรักจริงๆ ถึงจะอยู่ได้นาน และหนูก็ชอบและอยากจะเป็นหมอเลยด้วยซ้ำแต่ก็เรียนไม่เก่งแต่ยังไงก็ขอให้ได้ช่วยคนไว้ก่อนถือว่าเหมือนกัน เวลาส่วนตัวก็ไม่ค่อยจะมีบางทีก็ควบกะให้เพื่อน ไป อยู่ที่ห้องก็อยู่คนเดียวแฟนก็ไม่ค่อยจะมาหาด้วย เพราะอยู่กันคนละจังหวัด ถามว่ามีเงี่ยนบ้างไหมก็มีบ้าง แต่ก็อาศัยทำงานไปจะได้ไม่มาหมกหมุนอยู่กับแต่กับsexแต่จะว่าไปบางคืนที่เงียบเหงาก็แอบดูหนังโป๊บ้าง ก็มีเพราะมันทำให้ตื่นเต้นดี จนบางครั้งก็ทนไม่ไหว ต้องรีบเข้าไปช่วยตัวเองในห้องน้ำให้รู้แล้วรู้รอดไป ทำอย่างไรได้ อยากจะเย็ดแต่แฟนก็ไม่มา
แต่วันนี้เราก็ดันมาควบกะแฟนก็มาหาด้วย คิดไว้แล้วว่าวันนี้มันแปลกๆ แล้วแฟนก็เลยมาอยู่ที่วอดเป็นเพื่อน ตอนดึกแบบนี้คนก็ไม่เยอะเราก็แวะกันออกไปกินข้าวด้วยกันสักหน่อยหน้าโรงบาลพอมีร้าน ได้คุยกันมองหน้ากัน เขาก็บอกทำไงดีไม่ได้เจอกันนานอยากแล้ว หนูได้แต่ยิ้มแล้วก็ให้เขารอออกเวรก่อน พรุ่งนี้เช้าค่อยว่ากันหยุด 2 วันจะให้จัดเต็มที่ เขาก็มาจับมือลูบแขนเล่นไม่หยุด อยากเหมือนกันนะไม่ใช่ว่าไม่อยาก ระหว่างทางเดินกลับเข้าโรงพยาบาล ก็คิดได้ว่าถ้าเราหามุมดีๆสักหน่อย ก็ยังพอมีเวลาที่จะได้เล่นเสียวกันสักนิด ทุกซอกทุกตึกเรารู้ดีอยู่แล้ว แฟนก็ถามให้เราแวะก่อนได้ไหม คิดได้แล้วมีอยู่ห้องหนึ่ง (ไม่ใช่ห้องดับจิตแน่นอน) เป็นห้องเอกสารกุญแจเราก็มีแวะไปเลย ไม่มีกล้องด้วย
แล้วก็เล่นกันบนโต๊ะเลย เขารูดกระโปรงเราขึ้นแล้วก็เล่นกันบนโต๊ะ เหมือนหนังโป๊ญี่ปุ่น(JAV)ที่เขาทำกันเลย เสียวสุดๆ จะร้องครางก็ไม่ได้ ต้องเก็บเสียงเอาไว้ เขาก็เย็ดไม่เสร็จสักทีเราก็ว่ามันนานแล้ว เขาบอกแปลกที่น้ำไม่แตกเลย ไม่เคยเย็ดในโรงพยาลบาล ก็แน่นอน ที่แบบนี้ใครเขาเย็ดกัน แล้วเขาก็จับเราเล่นท่าหมาให้เย็ดได้แน่นแล้วเร็วขึ้น เสียงเราก็มีสะอึกเป็นบางครั้ง เสียวที่สุดอยากจะปล่อยเสียงให้เต็มทีจริงๆ หนังโป๊เวลาที่เย็ดกันในโรงพยาบาลเขาก็ร้องได้นิ แต่นี่มันของจริงร้องไม่ได้ แล้วเขาก็บอกไม่ไหวแล้วเสร็จแล้ว เย็ดมาย้ำอีกนิดน้ำอุ่นมากที่เข้ามาที่หีหนู ทรุดตัวลงนั่งแทบไม่ทัน น้ำไหลมาเต็มเลย อยากจะนอนเลยโดนแบบนี้ อีกตั้งหลายชั่วโมงกว่าจะเช้า อดทนไว้ก่อนเดี๋ยวตอนเช้ากลับห้องเย็ดอีกรอบแล้วค่อยนอนนะ บอกตัวเองเอาไว้