ไม่ได้เจอกันนานจัด 3 รอบแบบนี้เก่งกว่าหนังโป๊ เสียอีกแล้วเรา

การที่ไม่ได้เจอกันนานแล้วมาจัดหนักจัดเต็มแบบนี้ ก็ต้องบอกเลยว่าเก่งยิ่งกว่าหนังโป๊เสียอีกแล้วตัวเรา ก็จัดกับเธอช่วงหัวค่ำไป 2 รอบแบบไม่มีพัก ถามว่าคนธรรมดาทำได้หรือไม่บอกได้เลยว่าเป็นไปไม่ได้จะต้องเป็นคนที่เก่งและมีความสามารถแต่ผมเท่านั้น ความเป็นจริงก็ไม่ได้มีอะไรมากเป็นเพียงแค่ว่า ผมไม่ได้มาเจอเธอ 2 อาทิตย์ได้คุยกันตลอดบางครั้งก็แอบส่งคลิปหลุดคลิปโป๊ มายั่วกันแต่ก็ไม่มีโอกาสได้มาเจอกันสักที
เราเป็นกิ๊กกันอยู่ห่างกันประมาณ 200 กิโลเมตร ผมได้มาติดต่องานเมื่อหลายเดือนที่แล้ว มาเปิดสาขาใหม่ในเรื่องของระบบการเงิน ก็คือเรื่องของไฟแนนซ์แล้วก็ได้มารู้จักกับน้องคนดีคนนี้ผมรับเธอเข้าทำงาน พร้อมกันนั้นผมก็ได้เล่นเสียวกับเธอเป็นที่เรียบร้อยด้วย ความจริงแล้วผมก็ไม่ได้ตั้งใจจะมีอะไรกับเธอแต่ด้วยการที่ผมรับเธอเข้าทำงาน ได้คุยได้สอนงานกันสักพักต่างคนก็ต่างเริ่มดีใจด้วยความที่เป็นคนเหงาเหมือนกัน ก็เลยทำให้มีความสุขกันแบบไม่ยาก ตอนนี้มันเลยทำให้เราทั้งสองคนนั้นถ้ามีโอกาสได้เจอกันก็เป็นเรื่องที่มีความสุขเป็นอย่างมาก
เมื่อไม่ได้มาเจอกัน 2 อาทิตย์แล้วมาเจอกันตอนนี้ นายแบบหนังโป๊หรือคลิปโป๊ที่ได้ดูมากันทั้งหมด ลีลารักที่มอบให้กับกันนั้นถือว่าสุดยอดเป็นอย่างมากผมชอบที่สุดการที่เราได้เล่นเสียวโรงแรมแบบนี้ เราจะร้องครางเสียงดังหรือจะทำอย่างไรกันก็ได้ไม่มีปัญหาทั้งสิ้นความรู้สึกดีๆของเราทั้งคู่มันก็ค่อยๆ เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนตอนนี้รู้สึกว่าถ้าเราเป็นแฟนกันก็คงจะดีแต่พอคิดอีกทีคนที่อยู่ที่บ้านเขาก็ดีเอาเป็นว่าเธอกับผมแค่มาเจอกันสำหรับคนเหงาก็น่าจะพอแล้ว
2 รอบที่ผมจัดกับเธอไปก็ถือว่าสุดยอดแล้ว แต่พอเว้นช่วงระยะเวลามาอีกสักพักผมชวนเธอดูหนังโป๊แบบสะใจกันสักนิดก็คือได้ฟังเสียงร้องคราง มันเลยทำให้ต่อมความอยากความเงี่ยน มันเริ่มกระตุ้นขึ้นมาใหม่อีกครั้งและมันก็เป็นสิ่งที่ทำให้เราทั้งคู่นั้นกำลังต้องการกันอยู่พอดี 3 รอบกำลังดีไม่มากไม่น้อยจนเกินไป แต่รอบที่ 3 นี้ต้องบอกว่ามันเป็นอะไรที่สุดยอดเป็นอย่างมาก เล่นเอาเหงื่อแตกขาอ่อนไม่น้อยเหมือนกันกว่าน้ำจะแตก มันคือความสุขที่อยากจะบอกให้กับเธอได้รู้ว่าผมนั้นเต็มใจมอบให้กับเธออยู่ตลอดเวลา
และดูเหมือนว่าเธอก็จะชอบไม่น้อยด้วยเช่นเดียวกันยิ่งในจังหวะที่เธอลงมาดูดมาเลียให้กับผม มันยิ่งทำให้ผมรู้เลยว่าเธอนั้นมีใจและรักผมเป็นอย่างมาก ความสุขที่เราได้อยู่ด้วยกันมันช่างผ่านไปเร็วเสียเหลือเกินเพราะพรุ่งนี้ผมก็ต้องกลับแล้วแต่ก็ถือได้ว่าเป็น 3 รอบสำหรับคืนนี้ที่มีความสุขที่สุด ไม่ได้เจอกันนานมันก็จะเป็นอารมณ์ประมาณนี้