เมื่อทำไม่เป็น ก็ต้องให้น้องเขาสอนไม่เห็นจะยากตรงไหน

ผมไม่เคยได้มาซื้อกินแบบนี้มาก่อน ถ้าเวลาที่ผมมีอารมณ์หรือเวลาที่ผมเงี่ยน ผมก็จะแค่ดูหนังผู้ใหญ่เราก็จัดการตัวเอง เป็นแบบนี้มาได้เกือบ 2 เดือนแล้ว นั่นก็เพราะว่าแฟนผมพึ่งทิ้งผมไป เธอไปมีคนใหม่ เขารวยกว่าก็เลยไปเป็นเรื่องธรรมดาของผู้หญิงสมัยนี้ผมเชื่อเลยว่าจะหารักแท้รักจริง ไม่ใช่เรื่องง่ายกันแล้ว เห็นเพื่อนผมหลายคนก็ยังพูดอยู่ว่า ผู้หญิงสมัยใหม่คนที่สวยเขาก็เลือกคนที่รวย ส่วนคนที่หน้าตาธรรมดา ก็หาเงินเก่งเรื่องผู้ชายที่หาเงินเก่งเหมือนกัน จริงแล้วมันก็เรื่องที่คู่กันโดยธรรมชาติ สำหรับผมก็บอกไม่ได้ว่าผมนั้นมีดีตรงไหนจะรู้แค่เพียงว่า ผมไม่มีหนี้มีสินแล้วในตอนนี้ เพราะผมแอบจัดการเรื่องภาระของผมจนหมดเงินที่เธอได้ไปก็คงจะพอเลี้ยงดูเธอได้สัก 2 เดือน เกิดภาวะถ้าผู้ชายคนนั้นเขาไม่เลี้ยงเธอ
ตอนนี้ผมก็อยากจะมีแฟนแต่ใจผมก็ยังไม่ค่อยกล้า เพื่อนก็บอกว่าจะไปรอเดี๋ยวรอเงี่ยนทำไมให้เสียเวลาไปหาซื้อกินเอาดีกว่าไม่ต้องดูแลเอาใจใส่กันด้วย มันพูดหว่านล้อมผมจนในที่สุด ผมต้องยอมตกเป็นทาสของมันแล้วก็ยอมไปกับมันแต่โดยดี ร้านเหล้าที่มันไปนั้นมีเด็กอยู่ในร้าน 4-5 คน เหมือนกับว่ามันคุ้นเคยร้านนี้เป็นอย่างมาก เข้ามาถึงเด็กๆ ก็มาห้อมล้อมมัน มันพูดกับน้องๆไม่กี่คำแล้วผู้หญิง 3-4 คนนั้นก็หันมามองหน้าผม แล้วเธอก็ถามผมว่าชอบเธอไหม งานเข้าผมแล้วในตอนนี้เธอผ่านมาแบบนี้ จะให้ผมตอบว่าอย่างไรพวกเธอก็น่ารักแตกต่างกันไป แต่ผมถูกใจอยู่คนหนึ่งเธอดูเงียบๆน่ารักยิ้มหวานเป็นหลักไม่ค่อยพูด ทำให้ผมนึกถึงตอนที่ได้ ดูหนังโป๊ประมาณว่าเป็นสาวญี่ปุ่นขี้อาย พูดจาน้อย เรียกว่าเน้นดูดไม่เลียเป็นส่วนใหญ่ แล้วผมก็คุยกับเพื่อนผมบอกว่าชอบน้องเขาคนนั้น เพื่อนผมหัวเราะและก็บอกว่ารู้แล้วว่ามึงชอบคนนี้ คิดไว้แล้วว่าต้องเป็นแบบนี้แน่นอน ก็น้องเขาเป็นสไตล์ผมจะให้ผมเลือกคนอื่นได้อย่างไร
เราได้คุยกันอยู่ประมาณเกือบชั่วโมง ในที่สุดเพื่อนผมก็ชวนแยกย้ายกันออกไปจากร้าน แล้วผมจะต้องทำอย่างไรต่อในตอนนี้ มันก็บอกกับผมแค่ว่า “วันนี้กูเลี้ยงเดี๋ยวที่เหลือน้องเขาจะจัดการมันเอง” ผมงงน้องเขาจับมือผมพาเดินออกไปที่นอกร้าน มันจะมีห้องอยู่ใกล้ๆแถวนั้นเราเดินไปประมาณ 5 นาทีเห็นจะได้ตามจับมือกุมกันแน่นเธอก็พูดคุยกับผมเบาๆทำให้ผมรู้สึก เริ่มจะชอบเธอมากขึ้นเรื่อยๆ
พอเข้าในห้องได้ เธอก็บอกให้ผมถอดเสื้อผ้าออกให้หมดผมก็เหลือแต่กางเกงในไว้ แต่สำหรับเธอท้อจนไม่เหลืออะไรเลยเธอก็มาช่วยผมถอดกางเกงในออก แล้วควยก็ชี้หน้าเธอเธอมาจับมันเล่นแล้วก็จูบมันเบาๆ เธอบอกว่าไปอาบน้ำด้วยกันก่อนจะได้ตัวหอม คืนนี้เราต้องอยู่ด้วยกันทั้งคืนผมก็ยิ่งงงเข้าไปใหญ่ว่าจะทำยังไงต่อในตอนนี้ แล้วหลังจากนั้น ผมก็โดนเธอขึ้นควบไม่แตกต่างจากที่ ดูหนังโป๊มาเลยจริงๆผมแทบจะไม่ได้ทำอะไรเลยเธอจัดการให้ผมถึง 2 รอบกันไปเลย