ได้เด็กเอ็นมาเป็นกิ๊กเพราะความคิดเห็นเรื่องเซ็กส์ชอบดูหนัง x เหมือนกัน

หลังจากที่ผมได้คุยกับเด็กเอ็นต่อเนื่องมาประมาณ 1 เดือนและในช่วง 1 เดือนนี้ผมได้เล่นเสียวกับเธอทุกอาทิตย์ ช่วงแรกก็เป็นการคุยกันเพียงแค่ 1 ชั่วโมงจัดหนักกันเพียงแค่ 1 ชั่วโมงเท่านั้นในตอนนั้นผมทำให้กับเธอ 2 รอบ โคตรมีความสุขเลยขอบอกเธอทำให้ผมได้ถึงใจเป็นที่สุดไม่ว่าจะขึ้นเล่นท่าหรือจะเป็นการดูดการเลียมันทำให้ผมนั้นคิดถึงเธอโดยตลอด แต่ความที่ผมนั้นก็มีแฟนแล้วผมก็ต้องหักห้ามใจเอาไว้จนมาใน 2 รอบหลังผมได้อยู่กับเธอตลอดทั้งคืน มันเลยทำให้ผมรู้สึกว่าถ้าเราได้เป็นกิ๊กกันจริงๆ ก็คงจะดีคราวนี้ความคิดของผมเหมือนดังไปถึงเธอ แล้วเธอก็เป็นคนอื่นปากกับผมเองว่าเรามาอยู่กันแบบนี้เราเป็นกิ๊กกันดีกว่าไหมหนูชอบพี่นะ พอจะพูดมาในอารมณ์แบบนี้มันเลยทำให้ผมนั้นอดทนไม่ไหวดีใจเป็นอย่างมากเมื่อมีคนขอมาเป็นกิ๊กกับเราโดยที่ไม่ได้ต้องการอะไรอยากได้ความสุขและความสนุกผมก็มอบให้กับเธออย่างเต็มที่ ถ้าถามถึงเรื่องของการเงินก็มีการแบ่งดูแลให้บ้างแต่ผมว่าคุ้มมากกว่าการที่ผมไปซื้อเธอมาเป็นรอบเป็นครั้งมากกว่า
หลังจากคุยกันได้สักพักแล้วเราก็ฉลองการเป็นกิ๊กด้วยกันหนังเอ็กแล้วก็เล่นเสียวกันอีกครั้งความสนุกมันอยู่ตรงที่เวลาที่เรานอนเลือกดูหนัง xxx เลือกที่จะดูหนัง x เราจะเลือกพร้อมกันแล้วก็เลือกในสิ่งที่ตัวของเราเองนั้นชอบ เธอค่อนข้างเปิดเผยตัวเองค่อนข้างชัดเจนอยากจะได้อะไรหรือชอบอะไรเธอก็จะพูดชัดเจนทั้งหมด ไม่ได้ติดเรื่องของหรูหราเธอบอกเพียงแค่ว่าบางครั้งถ้าเราอยากจะสนุกด้วยกันอย่างเต็มที่ก็ต้องแสดงจุดยืนและความชัดเจนของตัวเราให้มากที่สุด และก็ดูเหมือนว่าผมก็ตรงใจกับเธอเพราะเวลาผมอยากจะได้อะไรคุยอะไรกับเธอก็ชัดเจนทุกอย่างด้วยเช่นกัน แล้วในการฉลองรอบนี้มันก็เป็นการเปิดตัวครั้งแรกที่ผมได้น้ำแตกใส่หน้าของเธอด้วย เพราะว่าในหนัง x ที่เราได้ดูกันอยู่ตอนนี้ผมบอกว่าเขาน้ำแตกกันแบบนี้ขอทำแบบนี้ได้ไหม เธอก็บอกว่าได้ถ้าเป็นความต้องการของผมแล้วก็เล่นเสียวกันอย่างหนัก โคตรมันเลยขอบอกแล้วตอนจังหวะที่น้าผมใกล้จะแตกผมรีบดึงออกมาแล้วก็ให้เจอหน้าปาก
น้ำออกมาเพียงแค่เล็กน้อยไม่ได้เยอะเหมือนกันนะแต่ครั้งแรก น้ำมันก็เข้าใส่ปากเธอและหน้าเธอนิดหน่อยต่างก็หัวเราะกันจนเธอบอกกับผมว่า “คิดเอาไว้ว่าน้ำจะมาเต็มหน้า ออกมาแค่นิดเดียวเอง” แล้วเราก็ได้หัวเราะได้สนุกกันตอนนี้ความรู้สึกของผมก็ดีขึ้นเป็นที่สุดการนัดเจอกันในรอบถัดมาเราไม่ต้องคุยอะไรกันมากแล้ว ไม่ต้องได้พูดถึงเรื่องการเงินเธอก็ไม่เคยขอเงินผมเลยสักครั้งเดียวตั้งแต่คบกันมา 3 เดือน มีแต่ผมถามให้เธออยู่ตลอดแต่เธอก็ไม่เคยเรียกเอาอะไร มันก็เป็นที่รู้กันว่าเธอก็มีรายได้จากทางอีกเราเป็นเพียงแค่กิ๊กได้ไปสนุกกันแค่นี้ก็ถือว่าดีที่สุดแล้ว