วันนี้รีบส่งคลิปโป๊ให้แฟนดูหลายเรื่อง เพราะผมคิดว่าประจำเดือนเธอน่าจะมา

วันนี้ผมคิดถึงแฟนมาก เมื่อผมดูวันที่และเวลา ผมเป็นคนที่ค่อนข้างจะจดจำเรื่องแบบนี้ดี เป็นแฟนกับเธอได้มาประมาณ 3 เดือน คำว่าเป็นแฟนก็คือเรียกว่าเป็นผัวเธอมา 3 เดือนดีกว่า ช่วงเวลานี้ประจำเดือนของเธอน่าจะมา และนั่นหมายความว่าผมจะอดเล่นเสียวกับเธอประมาณ 4-5 วัน ก่อนหน้านี้ 2 วันผมก็ไม่ได้กับเธอแล้ว วันนี้ผมเลยต้องสะกิดเธอขอเจอกับเธอสักหน่อย ขอเวลาเธอสักนิด ผมคิดว่าเธอน่าจะมีเวลาให้กับผม อาจจะหยุดเรียนพิเศษสัก 1 วัน แล้วมาเจอกันก็น่าจะเป็นเรื่องที่ดี ผมก็จะหยุดซ้อมกีฬา 1 วันด้วย เราเป็นแฟนกันที่เรียกได้ว่า มีความเข้าใจกันมาก หลายคนอาจจะกลัวว่าเป็นแฟนกันแล้ว เรื่องเรียนก็จะเสียทุกอย่างก็จะไม่ดีเลย แต่สำหรับผมไม่ใช่อย่างแน่นอน อาจจะเป็นเพราะเรารู้จักกันและเป็นแฟนกันแบบธรรมดามาเกือบ 1 ปี เข้าใจกันทุกอย่างทั้งหมด แต่เพิ่งจะได้มาเป็นผัวเป็นเมียกันประมาณ 3 เดือนเท่านั้น

ผมก็เลยตัดสินใจรีบส่งหนังโป๊ รีบส่งคลิปโป๊ ไปให้กับเธอได้ดู แล้วเธอก็ตอบกลับมาว่า รู้สึกเหมือนว่าประจำเดือนใกล้จะมา นั่นแหละที่ผมกำลังจะบอกให้กับเธอรู้ เพราะว่าถ้าประจำเดือนของเธอใกล้จะมา ผมสามารถที่จะเล่นเสียวกับเธอแล้วแตกใหม่ได้ ซึ่งในรอบนี้เราตกลงกันแล้วว่า ผมขอให้เธอนั้นกินยาคุม หรือทำอะไรก็ได้ ที่ป้องกันในเรื่องของการท้องเอาไว้ เธอก็รับปากในเรื่องแบบนี้แบบชัดเจน เธอก็บอกว่าอยากจะเสียวที่สุดอยากจะแตกในทุกรอบ ผมก็อยากจะเป็นแบบนั้นด้วย แล้วในวันนี้ก็ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ดี ที่ผมจะได้แตกในกับเธอคลิปโป๊ ที่ผมส่งให้กับเธอได้ดูเป็นรูปแบบของแตกในทั้งหมด ผมอยากจะทำแบบนั้นเรียกว่าเล่นรอบเบิ้ลให้น้ำมันออกจากรูของเธอแบบสะใจ มันก็คงจะเป็นอะไรที่ดีแน่นอน แล้วเธอก็ตอบกลับมาว่า เย็นนี้เธอจะกลับบ้านเร็ว มารับกลับบ้านหน่อยได้ไหม เรียกว่าเธอก็คงจะหยุดเรียนพิเศษในช่วงเย็น มันเป็นเย็นของวันศุกร์อีกด้วยมันคงจะเป็นอะไรที่ดี ผมก็ต้องรีบไปรับเธอที่หน้าโรงเรียนประมาณนั้นแหละ

ใช้เวลาไม่นานก็เดินทางมาถึงที่บ้านของผมแล้ว เพียงแค่ 10 นาทีก็มาถึงแล้วเพราะว่าเราไม่ได้อยู่ห่างไกลมากนัก ช่วงเวลาแบบนี้มีกันอยู่ 2 คน มีเวลาอยู่ด้วยกันประมาณ 2 ชั่วโมงด้วย ผมบอกเลยว่าวันนี้ผมต้องจัดกับเธออย่างน้อย 2 รอบเบิ้ล ทำให้เธอนั้นมีความสุขและมีความสนุกที่สุด เพราะเธอก็จะต้องอดเล่นเสียวกับผม 3-4 วันด้วย ได้มองหน้ากันได้เจอกัน พอเข้าไปถึงบ้านเธอก็บอกขอรีบเข้าห้องน้ำปวดท้องฉี่ก่อน เป็นที่รู้กันดีเลยว่าเธอไม่ได้ปวดท้องฉี่อะไรเท่าไหร่ เธอต้องการที่จะไปจัดการหี ให้หอมที่สุดแล้วก็มาเล่นกับผม ซึ่งแค่ตอนแรกผมก็ลงลิ้นเลียให้กับเธอ จัดการลงลิ้นให้กับเธอเล็กน้อยก็น้ำแตกมาหมดแล้ว แล้วผมก็เล่นรอบเบิ้ลกับเธอแบบน้ำแตกในสะใจด้วย จังหวะที่หี มันตอดที่น้องชายของผมเป็นอะไรที่ดีที่สุด ตรงนี้แหละคือสวรรค์ที่เราต้องการตลอด แต่เดี๋ยวรออีก 3-4 วันก็ได้ปล่อยในตลอดเวลาแล้ว วันนี้ถือว่าเป็นเรื่องที่มัดจำเธอก็แล้วกัน