“อุ้ม ลักขณา” ไม่รีเทิร์นแฟนเก่า ชัดเจนรักครั้งใหม่คุยหนุ่มนอกวงการ

ดาราสาวอุ้ม-ลักขณา วัธนวงส์ศิริ เปิดใจเกี่ยวกับความสัมพันธ์กับแฟนเก่าเอ็กซ์-ปิยะ วิมุกตายน และข่าวลือเกี่ยวกับการคบหากับหนุ่มตัวท็อป หลังจากที่ทั้งคู่ได้ไปเที่ยวทริปฝรั่งเศสด้วยกัน อุ้มอธิบายว่าการเดินทางครั้งนี้เป็นเพียงการพักผ่อนและมีเอ็กซ์เป็นเพื่อนที่ดูแลเธอและลูก ไม่ได้มีความหมายเชิงความรักหรือการกลับมารักกันอีกครั้ง

อุ้มระบุว่าทั้งคู่มีความผูกพันแบบพี่น้อง และไม่ได้มองกันในแง่ความรัก แต่เป็นความรู้สึกอบอุ่นที่ได้รับการซัพพอร์ตและดูแลจากเอ็กซ์ในช่วงเวลาที่เธอต้องการ อีกทั้งยังช่วยดูแลลูกของเธอได้ดี แสดงให้เห็นว่าเอ็กซ์มีความเป็นผู้ใหญ่และรับผิดชอบ

เกี่ยวกับข่าวลือที่ว่าอุ้มกำลังซุ่มคบกับหนุ่มตัวท็อป อุ้มเปิดเผยว่าเธอกำลังคุยกับใครสักคนจริงๆ แต่ไม่ได้รีบร้อนในการเปิดเผยความสัมพันธ์เนื่องจากคำแนะนำจากหมอดูที่บอกว่าความรักครั้งใหม่ควรจะเก็บเป็นความลับจนกว่าจะถึงเวลาที่เหมาะสม เพื่อป้องกันไม่ให้ความสัมพันธ์นั้นพังทลาย

อุ้มยังเน้นย้ำถึงความสำคัญของความรักและการสนับสนุนจากครอบครัว โดยเฉพาะกับลูกชายของเธอ ดิสนีย์ ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจและสนับสนุนให้เธอเป็นเวอร์ชันที่ดีที่สุดของตัวเอง ทั้งในเรื่องการทำงาน การดูแลสุขภาพ และความสวยงาม