เจอคนข้างบ้านน่ารักแถมเปิดดูหนัง x โชว์อีกด้วย

ตอนนี้หนูย้ายมาอยู่ข้างบ้านเป็นบ้านเช่าได้ประมาณ 1 เดือน เรียกว่าที่นี่เป็นหมู่บ้านเล็กๆ ไม่ได้ใหญ่โตอะไรมากนัก เป็นหมู่บ้านที่เรียกได้ว่ามีคนอยู่เพียงแค่ประมาณ 10 หลังเท่านั้น ก็เป็นบ้านที่ค่อนข้างจะห่างจากความเจริญเล็กน้อย ด้วยราคาที่ไม่ได้สูงมากนักแล้วก็เป็นคนที่รู้จักกันเกือบทั้งหมด เข้ามาอยู่ที่นี่ได้ประมาณ 1 เดือนก็ได้ทักทายกับคนรอบบ้าน ก็เลยได้รู้ว่าส่วนใหญ่ก็จะเป็นคนแก่อยู่กับพี่ที่ข้างบ้าน เขาจะมีอาชีพเป็น Freelance คอยทำงานอยู่บ้านตลอดเวลา ก็เลยได้สนิทกันเพราะบ้านของเราห่างกันเพียงแค่มีรั้วเตี้ยๆ กันเท่านั้น ก็จะได้ยินเขาฟังเพลงหรือทำอะไรบ้างบางทีก็จะอาบน้ำร้องเพลงเราก็ได้ยินอยู่เสมอ การอยู่หมู่บ้านจัดสรรรุ่นเก่าก็จะเป็นแบบนี้แหละ

มีอยู่ครั้งหนึ่งจำได้ว่าเขากำลังดูทีวีอยู่ในบ้านน่าจะเป็นประมาณการเปิดดูหนังโป๊หรือไม่ก็ดูหนัง x ก็ยังไม่ค่อยชัดเท่าไหร่ในตอนแรกก็ยังค่อนข้างเขินอายอยู่ แต่ดูเหมือนว่าเขาจะไม่ได้สนใจอะไรมากนัก ก็ไม่ได้ว่าเปิดเพลงเสียงดังหรือเปิดดูทีวีเสียงดังอะไร ก็แบบทั่วไปแต่ว่าตอนนั้นมุมที่เรามองเห็นนั้นค่อนข้างจะชัดเจน อีก 1 วันก็เห็นเขากำลังดูหนังแบบเดิม มีแต่แสงลอดออกมาแต่ว่าไม่มีเสียง ก็เลยลองส่องดูสักนิดชัดเลยว่าเขากำลังดูหนัง x แล้วก็ได้เห็นเขาทุกอย่างกำลังชักว่าวอีกด้วย ความน่ารักของตัวเขากับที่เขากำลังทำอยู่ทำให้เราอดทนไม่ไหว แอบตกเบ็ดให้กับตนเองโดยที่ไม่รู้ตัวเหมือนกัน ก็ไม่อยากเชื่อตัวเองเหมือนกันว่าเราจะมาอยู่ในสถานการณ์แบบนี้ เคยได้ยินเรื่องเล่าจากคนทั่วไปว่าผู้ชายมักจะแอบดูผู้หญิงอาบน้ำแล้วตกเบ็ดช่วยตัวเอง แต่สำหรับเราอาจจะรู้สึกว่ามันตื่นเต้นแล้วไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน เป็นวันที่ 2 ที่มาเจอแบบนี้ด้วยแล้วเราก็โตพอที่จะเข้าใจทุกอย่าง ก็เลยตกเบ็ดให้กับตนเองสนุกสนานกันเลยทีเดียว

คราวนี้ก็เริ่มได้สนิทกับพี่ข้างบ้านมากยิ่งขึ้น เริ่มสังเกตเริ่มจินตนาการว่าถ้าเขาอยู่ในชุดแบบที่ไม่ได้ใส่อะไรเลย ก็คงจะมีความเสียวเกิดขึ้นได้ไม่น้อยด้วย จะว่าไปแล้วเขาก็เป็นคนที่ค่อนข้างจะเหงาอยู่คนเดียวเหมือนกัน บางทีก็เห็นดื่มเบียร์กินอยู่ในบ้านคนเดียว ไม่ค่อยมีใครไปมาสักเท่าไหร่อาจจะเป็นเพราะว่า เป็นคนที่ทำงานเป็นฟรีแลนซ์เลยไม่ได้มีเพื่อนมากนัก ตรงนี้เลยทำให้เราสนิทกันมากยิ่งขึ้น ทั้งหมดทั้งมวลมันอยู่ตรงที่ว่าเราก็เจอเขาชวนไปดื่มกินที่บ้านเขา เขาเป็นคนที่โชว์ในเรื่องของการเล่นเสียวให้กับเราได้เห็นอย่างชัดเจน เพราะเขาก็บอกว่าเห็นเราเดินไม่ได้ใส่เสื้อผ้าในบ้านด้วยเหมือนกัน ตรงนี้เลยทำให้เราเข้าใจกันนะในที่สุดก็ได้กัน บอกได้เลยว่าสิ่งที่เขาชักว่าวโชว์ให้กับเรากับสิ่งที่เราได้ของจริง มันแตกต่างกันเหลือเกิน เขาทำให้กับเราเสียวเป็นอย่างยิ่ง ใช่ครั้งแรกเขาลงลิ้น จนน้ำแตก แล้วก็จัดการซอยเข้ามาอย่างสุดเสียว เป็นอะไรที่สุดยอดที่สุด ชีวิตไม่เคยมีกิ๊กเลยแต่มาอยู่ตรงนี้ก็รู้สึกว่า เราควรจะมีกิ๊กแบบนี้นานแล้ว ผัวไม่ว่างก็จัดกับคนข้างบ้านแค่นี้เองจะคิดอะไรมาก