สาวน้อยญี่ปุ่นแบบหนังโป๊ อยู่ข้างห้อง ได้กับเธอเสียที

สาวน้อยคนน่ารักที่มีความขาวเนียน เป็นคนที่ดูแล้วไม่ได้มีความสวยเด่นหรือเซ็กซี่อะไร แต่เป็นสาวน้อยที่ทำงานโรงงานแบบธรรมดา เธอเป็นสาวน้อยใส่แว่นที่เรียกว่าเหมือนกับคนที่เล่นหนังญี่ปุ่น หนังอะไรนั่นน่ะหรือก็คงจะรู้คนดีหนังโป๊ เชื่อได้ว่าทุกคนนั้นอยากจะได้สาวผมสั้นใส่แว่น ที่มันเหมือนกับในหนังไม่มีผิด ผมก็คิดมาแบบนี้ตลอดเหมือนกัน แต่แฟนของผมนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างสวยเซ็กซี่ โชคดีที่ผมได้มาเป็นแฟนกับเธอ แต่ช่วงนี้มันห่างกับเธอผมก็เลยอยากจะมีอะไรสักหน่อย ก็เลยได้มาเจอกับสาวเข้าห้องที่มาทำงานตรงนี้ ผมมาฝึกงานเป็นหัวหน้างานอยู่ที่ บริษัทใหม่ มาคอยดูแลบริษัทตรงนี้สักพักใหญ่ น่าจะ 4 เดือนถึง 5 เดือนแล้วก็จะกลับไปอยู่กับในเมืองหลวง ตอนนี้ถือว่าเป็นความโชคดีของผมอย่างมาก รายได้ของผมก็ดีขึ้นเกือบเท่าตัว แถมยังได้มาเจอคนน่ารัก ได้เปลี่ยนบรรยากาศการเล่นเสียวด้วย

ตอนนี้ผมกับเธอก็เริ่มเป็นกิ๊กกันแล้ว เธอก็มาฝึกงานอยู่คนละบริษัทกับผม ความที่ต่างคนต่างเหงาก็เลยทำให้เราค่อนข้างที่จะ มีเคมีที่เจอกันได้เป็นอย่างดี ตอนนี้ผมกับเธอได้กันเมื่อคืนเต็มที่เรียบร้อย เธอไปงานเลี้ยงบริษัทแล้วก็กลับมาที่ห้อง ส่วนผมก็ดื่มเหล้าเมาอยู่ในห้องเหมือนกัน ผมก็เลยคุยกับเธอแซวกับเธอ แล้วก็ได้กัน มาในวันนี้ผมก็ไปหาเธอที่ห้องอีก เธอก็ต้อนรับกับผมเป็นอย่างดี แน่นอนว่าการได้เจอกันตรงนี้ ผมก็จัดการลงลิ้นเบิร์นให้กับเธอ ดูว่าอาการของเธอจะเหมือนเมื่อคืนหรือไม่ เธอปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้กับผมได้ลงลิ้นให้กับเธอ บอกเลยว่าสาวน้อยวัย 20 ต้นๆ ร่องสวาทของเธอเหมือนกับสาวน้อยวัยเพียงแค่ 14 15 เท่านั้น มันฉ่ำแล้วมันก็สวยงามเป็นอย่างมาก เรียกว่าเธอน่าจะเหมือนกับสาวซิงเลยด้วยซ้ำ ถ้าเธอเจอผมลงลิ้นเบิร์นให้กับเธอ มันก็เป็นอะไรที่ดีต่อใจ โคตรมีความเสียวเลย

สำหรับตัวของผมบอกได้เลยว่า อยากจะแตกในให้กับเธอเป็นอย่างมาก แต่ดูเหมือนว่าเธอเมาแต่ก็ยังคงมีสติ เธอบอกว่าแตกในไม่ได้เธอไม่ได้กินยา มันยังไม่พร้อมสำหรับเรื่องตรงนี้ เธอบอกกับผมมาแบบนี้ก็ต้องทำตามแบบที่เธอบอก อยากจะเล่นเสียวกับเธอแบบยาวนานมันก็ต้องจัดกันแบบนี้สักนิด แล้วในวันนี้รอบแรกผมก็ปล่อยน้ำแตกบนตัวของเธอแบบสบายใจ ออกมาเลอะอยู่บนท้องน้อยของเธอ ความขาวของเธอทำให้ผมและอดทนไม่ไหวเลยจริงๆ ขอจูบตัวเธอหมดทั้งตัวหน่อยก็แล้วกัน เล่นเสียวกับเธอเสร็จรอบแรกยังไม่ทันถึง 10 นาที ก็มีอารมณ์มาเล่นเสียวกับเธออีกแล้ว แบบนี้แหละที่เรียกได้ว่าครบสมบูรณ์แบบ เป็นอะไรที่ดีต่อใจและดีต่อตัวของเราเองที่สุด ความสนุกความสุขมันมาเป็นตัวแบบนี้ ก็ต่อรอบให้กับเธอได้ร้องครางแบบสะใจกันไปเลย โชคดีวันนี้ฝนตกอีกด้วย เธอได้ร้องใครออกมาอย่างน่ารักเลยทีเดียว ไม่แตกต่างจากคนชื่อหนังโป๊ ในแบบฉบับญี่ปุ่นเลยแม้แต่นิด แบบนี้แหละเรียกได้ว่าสุดยอด