ดูหนังออนไลน์เรื่อง แอนนาเบลล์ ตุ๊กตาผี เต็มเรื่องทั้ง3ภาค

“Annabelle” ทั้ง 3 ภาคเป็นหนังสยองขวัญที่มุ่งเน้นในการเล่าเรื่องราวของตุ๊กตาผีชื่อ “Annabelle” ที่เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากเหตุการณ์จริงในโลก ดังนั้น มันมีฉากสยองขวัญและการเสนอฉากต่างๆ ที่เกิดขึ้นรอบ Annabelle และผู้ที่ได้รับผลกระทบจากความชำนาญของมันอย่างตรงไปตรงมา

ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง Annabelle  แอนนาเบลล์ ตุ๊กตาผี ครบทุกภาค

นี่คือสรุปเรื่องราวของภาพยนตร์ “Annabelle” ทั้ง 3 ภาค:

“Annabelle” (2014):
เรื่องเริ่มต้นเมื่อพ่อแม่คู่หนึ่งซึ่งเป็นบ้านใหม่ของพวกเขา ซึ่งทำงานเป็นพระศาสนาโดยมีครั้งช่วยตาลึงศพหญิงชาวบ้านในบ้านของพวกเขา หลังจากนั้นพวกเขาได้หยิบตุ๊กตาขึ้นมาเพื่อที่จะทำให้ครอบครัวของพวกเขามีความสุขและรักษาเช่นเดียวกับครอบครัวเดิม แต่ตุ๊กตา Annabelle นั้นมีพลังพิษและความชำนาญที่หลากหลายที่มันสามารถทำให้เกิดเหตุการณ์ที่น่าสยดสยองและอันตรายได้
“Annabelle: Creation” (2017):
เป็นการบอกเล่าเรื่องราวก่อนหน้า “Annabelle” ซึ่งเกิดขึ้นหลังจากความเสียหายที่เกิดขึ้นกับครอบครัวหนึ่ง เมื่อครูและเด็กศึกษาของเธอถูกเรียกมาให้พักผ่อนในบ้านของคู่สามีภรรยาชาวชาวได้ก่อตั้งใหม่ซึ่งเป็นอาคารโบราณ ที่นั่นพวกเขาพบกับ Annabelle และความชำนาญที่มันพกออกมา ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพลังที่อยู่ในตัว Annabelle และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อเด็กศึกษาอย่างหนึ่งกลับมาด้วยชีวิตขึ้นมา
“Annabelle Comes Home” (2019):
เรื่องราวเกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์ใน “Annabelle: Creation” โดยมี Annabelle นำมาไว้ในห้องพิธีกรของนักพิธีกรหนึ่ง เมื่อมันถูกเปิดอีกครั้ง มันปล่อยพลังงานชั่วร้ายออกมา ทำให้เด็กสาวและเพื่อนของเธอต้องเผชิญกับความน่าขายของ Annabelle และวัตถุที่มีพลังงานชั่วร้ายอื่นๆ ที่ถูกปล่อยออกมาจากความสามารถของตุ๊กตานี้
ทั้ง 3 ภาคนี้มีความต่อเนื่องกันเป็นอย่างดี และเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในวงการหนังสยองขวัญ โดย Annabelle จะยังคงเป็นตุ๊กตาที่ทุกคนต้องระวังและรำคาญตลอดกาลต่อไป

ดูหนัง Annabelle 2014 ฟรี
Annabelle ตุ๊กตาผี 2014 ออนไลน์
Annabelle Creation 2017 เต็มเรื่อง
แอนนาเบลล์ กำเนิดตุ๊กตาผี ฟรี
Annabelle Comes Home 2019 ออนไลน์
ดู Annabelle ทั้งสามภาค ฟรี
หนัง Annabelle 2014 พากย์ไทย
Annabelle Creation ซับไทย
Annabelle ตุ๊กตาผี ทุกภาค
ดูหนัง Annabelle 1 2 3
Annabelle 2014 ฟรี HD
Annabelle 2017 ฟรี HD
Annabelle 2019 พากย์ไทย
Annabelle Comes Home เต็มเรื่อง
Annabelle Creation ออนไลน์
ดู Annabelle 1 2 3 ฟรี
Annabelle ทั้งสามภาค พากย์ไทย
Annabelle 2014 ซับไทย
Annabelle ตุ๊กตาผี ภาค 1 2 3
ดูหนัง Annabelle ทุกภาค ฟรี