ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง Child’s Play ( แค้นฝังหุ่น ) ครบทุกภาค

หนังเรื่อง **Child’s Play (แค้นฝังหุ่น)** ครบทุกภาค

Child’s Play (1988)
– **เรื่องย่อ**: ชาร์ลส์ ลี เรย์ นักฆ่าที่หนีจากตำรวจถูกยิงบาดเจ็บสาหัสและใช้คาถาวูดูเพื่อย้ายวิญญาณตนเอง

ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง Child’s Play ( แค้นฝังหุ่น ) ครบทุกภาค

ไปอยู่ในตุ๊กตา ‘Chucky’ ก่อนจะตาย ต่อมาตุ๊กตานี้ถูกซื้อไปเป็นของขวัญให้กับแอนดี้ บาร์คลีย์ เด็กชายอายุ 6 ขวบ แอนดี้เริ่มพบว่าชักกี้มีชีวิตและพยายามฆ่าคนรอบตัว ชักกี้ต้องการย้ายวิญญาณตนเองไปอยู่ในร่างแอนดี้เพื่อจะได้เป็นมนุษย์อีกครั้ง สุดท้ายแอนดี้และแม่ของเขาต้องพยายามหยุดชักกี้

### Child’s Play 2 (1990)
– **เรื่องย่อ**: หลังเหตุการณ์ในภาคแรก แอนดี้ถูกส่งไปอยู่ในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า บริษัทที่ผลิตตุ๊กตาชักกี้พยายามสร้างภาพลักษณ์ใหม่ โดยซ่อมตุ๊กตาเพื่อพิสูจน์ว่าไม่มีอะไรผิดปกติ แต่ชักกี้กลับมามีชีวิตและตามหาแอนดี้อีกครั้งเพื่อย้ายวิญญาณไปอยู่ในร่างของเขา แอนดี้และพี่สาวบุญธรรมของเขาต้องพยายามหนีจากชักกี้และทำลายมัน

### Child’s Play 3 (1991)
– **เรื่องย่อ**: แอนดี้ตอนนี้เป็นวัยรุ่นและเข้าเรียนในโรงเรียนทหาร ชักกี้ถูกสร้างขึ้นมาใหม่อีกครั้งและตามหาแอนดี้ในโรงเรียนทหารเพื่อย้ายวิญญาณไปอยู่ในร่างของเขา ชักกี้พยายามฆ่าคนรอบข้างแอนดี้และทำให้เกิดเหตุการณ์นองเลือด แอนดี้ต้องพยายามหยุดชักกี้อีกครั้ง

### Bride of Chucky (1998)
– **เรื่องย่อ**: ทิฟฟานี่ แฟนสาวของชาร์ลส์ ลี เรย์ นำตุ๊กตาชักกี้กลับมามีชีวิตอีกครั้งด้วยคาถาวูดู ทิฟฟานี่ถูกชักกี้ฆ่าและวิญญาณของเธอย้ายไปอยู่ในตุ๊กตาผู้หญิง ทั้งคู่พยายามหาวิธีที่จะย้ายวิญญาณของพวกเขาไปอยู่ในร่างมนุษย์ โดยการฆ่าคนและทำลายชีวิตคู่รักหนุ่มสาวที่ติดอยู่ในเหตุการณ์

### Seed of Chucky (2004)
– **เรื่องย่อ**: เกลน ลูกของชักกี้และทิฟฟานี่ที่เกิดจากตุ๊กตา ถูกใช้เป็นหุ่นในโชว์ตลก เขานำพ่อแม่ของเขากลับมามีชีวิตอีกครั้งด้วยคาถาวูดู ชักกี้และทิฟฟานี่พยายามหาวิธีที่จะย้ายวิญญาณของพวกเขาไปอยู่ในร่างมนุษย์อีกครั้ง เกลนต้องต่อสู้กับตัวเองว่าจะเลือกเดินตามรอยพ่อแม่ที่เป็นฆาตกรหรือไม่

### Curse of Chucky (2013)
– **เรื่องย่อ**: นิกา หญิงสาวที่เป็นอัมพาตขาครึ่งล่าง ได้รับตุ๊กตาชักกี้ที่ถูกส่งมาทางไปรษณีย์ ชักกี้เริ่มฆ่าคนรอบข้างนิกาและเปิดเผยแผนการของเขา นิกาพยายามหยุดชักกี้และเปิดเผยความจริงเกี่ยวกับการเชื่อมโยงระหว่างชักกี้และครอบครัวของเธอ

### Cult of Chucky (2017)
– **เรื่องย่อ**: นิกาอยู่ในโรงพยาบาลจิตเวชหลังจากถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้ฆ่าคนในเหตุการณ์ครั้งก่อน ชักกี้กลับมามีชีวิตและเริ่มฆ่าคนในโรงพยาบาล นิกาพยายามหาทางหนีและหยุดชักกี้ ทิฟฟานี่ก็ปรากฏตัวขึ้นเพื่อช่วยชักกี้

Child’s Play (2019) – รีบูต
– **เรื่องย่อ**: ภาคนี้เป็นการรีบูตเรื่องราวใหม่ โดยตุ๊กตาชักกี้เป็นตุ๊กตาหุ่นยนต์ที่ถูกโปรแกรมให้ควบคุมและเชื่อมต่อกับเทคโนโลยีในบ้าน ชักกี้เริ่มพัฒนาความคิดและกลายเป็นฆาตกร แอนดี้และเพื่อนๆ ต้องพยายามหยุดชักกี้ก่อนที่มันจะฆ่าคนเพิ่ม

ดู Child’s Play แค้นฝังหุ่น ออนไลน์ฟรี
ชม Child’s Play ทุกภาคฟรี
โหลดหนัง Child’s Play แค้นฝังหุ่น ฟรี
สตรีม Child’s Play แค้นฝังหุ่น ฟรี
หนัง Child’s Play แค้นฝังหุ่น ภาคไทย ฟรี
ดาวน์โหลด Child’s Play ทุกภาคฟรี
ดู Child’s Play แค้นฝังหุ่น แบบไม่ต้องสมัครสมาชิก
เว็บไซต์ดู Child’s Play แค้นฝังหุ่น ฟรี
ชม Child’s Play แค้นฝังหุ่น แบบ HD ฟรี
ดูหนัง Child’s Play แค้นฝังหุ่น ออนไลน์
Child’s Play แค้นฝังหุ่น เต็มเรื่อง ฟรี
Child’s Play แค้นฝังหุ่น ดูได้ที่ไหน ฟรี
ดู Child’s Play แค้นฝังหุ่น ภาค 1-3 ฟรี
Child’s Play แค้นฝังหุ่น ดูออนไลน์ ไม่มีโฆษณา
สตรีมมิ่ง Child’s Play แค้นฝังหุ่น ฟรี
ดู Child’s Play ทุกภาค แบบ HD ฟรี
ดูหนังออนไลน์ Child’s Play แค้นฝังหุ่น
เว็บไซต์ดู Child’s Play แค้นฝังหุ่น ออนไลน์ฟรี
Child’s Play แค้นฝังหุ่น ทุกภาคฟรี
ดู Child’s Play แค้นฝังหุ่น แบบเต็มเรื่อง ฟรี