ล้างหน้าไก่ตอนเช้าเขามีความหมายว่าอย่างไร ก็เพิ่งรู้นี่แหละ

อาการขี้เกียจมันเป็นกันทุกคนหรือเปล่า ตอนนี้ก็จะเช้าแล้ว ดันมาตื่นนอนก่อนเวลาเป็นชั่วโมงเลย ก็รู้นะว่าขี้เกียจไปทำงานแต่ก็ช่วยไม่ได้เรามนุษย์เงินเดือนทำอย่างไรได้ แต่ว่าจะรีบตื่นไปไหนกันนะ นอนไม่หลับด้วยทำไงดี ชีวิตที่เป็นอยู่ทุกวันนี้ก็เล่นมือถือสิครับ จะมีอะไรอีก เปิดไฟสลัวเบาๆ ฟังเสียงรถวิ่งไปมาเริ่มต้นชีวิตในวันใหม่กันแล้ว แต่สำหรับผมขออยู่บนที่นอนอีกหน่อย เดี๋ยวค่อยนอนก็แล้วกัน
แต่ใจเจ้ากรรมแวะไปดูไลน์ เจอเต็มๆ เมื่อคืนก่อนนอนก็คิดว่าตัวเองดูหนังxไปหมดแล้ว ก็จัดกับเมียไปเรียบร้อย ก็ไม่แปลกใช่ไหมที่ดูหนังxแล้วก็จับเมียเล่นเสียวเป็นเรื่องปกติ แต่ตอนนี้ก็เริ่มจะเงี่ยนหน่อยๆ แล้ว มีความอยากเพิ่มขึ้นตามลำดับ เธอก็ยังนอนกรนเบาๆ หลับสบายอยู่ข้างๆ เอื้อมมือไปจับนมเล่นเบาๆ สักนิดเธอก็ยังไม่ตื่น แบบนี้ก็ต่อเลย เงี่ยนแล้วหนังxจ๋าเธอมาปลุกพลังในตัวอีกรอบแล้ว เมื่อคืนก็ได้แล้วแต่ตอนนี้เป็นการเรียกพลังในตอนเช้า จัดเลยก็แล้วกัน ดูดนมเล่นก่อน เธอก็เริ่มรู้สึกตัวเบาๆ มาจับมากอดผมสักนิดตามประสาคนรักผัว แล้วก็เช็คที่หี เต็มๆ เลย ล้วงลงไปที่หีมันแห้งสนิท เหมือนห่อไว้ด้วยพลาสติกมันไม่มีน้ำเลยแบบนี้ก็ลำบากหน่อยคงจะยากสักนิดต้องใช้เวลาสักหน่อย ไม่ใช่ปัญหาค่อยๆ ถอดกางเกงออก ได้รับการตอบรับอย่างดีแล้วก็ลงไปจัดการเลียหี เธอพยายามที่จะดึงขึ้นมาบอกเมื่อคืนไม่ได้ล้างก็เย็ดเสร็จก็นอนหลับกันไปเลย ไม่ว่ากันควยผมเธอก็ดูดน้ำแตกคาปากมาแล้ว หีแค่นี้เลียได้สบายของชอบไม่มีคำว่าอะไรทั้งนั้น
จากที่หีแห้งๆก็กลายเป็นหีเปียกแล้วตอนนี้เริ่มมีอาการส่ายไปมาตามการที่ได้ลงร่องหี เธอเริ่มตื่นตัวขึ้นมาตามลำดับ มีกดหัว มีแอ่นหีรับ จนน้ำเธอเริ่มเยอะแล้วความเงี่ยนก็นำพาควยผมให้มีน้ำติดที่ปลายควยเรียบร้อย แล้วในที่สุดก็ไม่เหลือ จับแยกขาแล้วก็แทงเข้าไป มีอาการเสียวอย่างชัดเจน ควยมันก็แข็งดันเบาๆ ก็เข้าได้จนมิดด้าม แล้วก็ซอยของมันแปลกมากที่ไม่มีใครสอนแต่พอถึงเวลาต้องทำก็ทำกันเป็นทั้งหมดแล้วก็สร้างความสุข ซ่าน เสียวจนสำเร็จ แล้วน้ำก็แตกสมใจอยาก
แต่ปัญหาอยู่ที่เผลอหลับไปอีกรอบ นาฬิกาปลุกก็ดันไม่ได้ยิน รู้ตัวอีกทีก็เกือบจะสายเลย เกือบไปทำงานสายจนได้ดีที่ไหวตัวทัน ไปทันเวลา 8.00 พอดี รอดตายไปอย่างหวุดหวิด