มีแฟนต่างที่ก็ได้เย็ดหีทุกๆวัน

ผมมารู้ตัวอีกทีเธอก็ส่งจดหมายมาให้เป็นกระดาษแผ่นเล็กๆ เธอมาตรงมากบอกว่าชอบผมจริงๆผมก็มีแฟนแล้วแต่อยู่คนละที่คนละโรงเรียน เมื่อของดีมาแบบนี้ผมจะปฏิเสธความรักจากเธอได้อย่างไร ช่วงนี้ยิ่งติดเย็ดอย่างมาก ตั้งแต่รู้จักหนังAV ผมก็ท่องเว็บทุกวัน แล้วก็ไปเจอหนังAVญี่ปุ่น ที่เขาเรียกกันสั้นๆ ว่า หนังAVยิ่งติดจัดตอนเย็นถ้าเธอว่างเราได้เจอกันผมจะต้องได้เย็ดกับเธอทุกวัน ยิ่งถ้าวันเสาร์อาทิตย์ไม่ติดเรียนพิเศษผมก็จะขอเธอมาอยู่ที่บ้านผมแล้วเราก็จัดกันอย่างมัน เปิดดูหนังAVแล้วก็จัดกันตามหนังเลย แต่บางวันที่เราไม่เจอกันผมก็ได้แต่เงี่ยนแล้วก็ต้องช่วยตัวเองไป
แต่มาตอนนี้มันเปลี่ยนไปนิดผมคิดเลยไม่ผิดอะไรนิก็คบกับเธอไว้ก็ได้ พอได้คุยกับเธอก็สนุกดีน่ารักดี แค่ไม่กี่วันเราก็ได้จูบกันแล้วผมไม่ให้เธอมาที่บ้านเพราะมันจะพลาดได้ไปบ้านเธอก็ได้เพราะบ้านเธอไม่มีคนอยู่ปกติเธอก็เข้าบ้านประมาณ 2 ทุ่มเพราะพ่อแม่เธอกลับประมาณนั้น ช่วงนี้ก็เข้าทางเรามีเวลาอยู่เยอะ และก็กลิ่นใหม่ผมไปเย็ดกับเธอทุกวัน วันละ 2 รอบเป็นอย่างน้อย กลายเป็นว่าผมไม่เคยขาดเรื่องsex เลย ทุกวันต้องได้เย็ดยิ่งช่วงนี้เธอใหม่กับผมด้วย ได้เลียหีเธอทุกวัน สิ่งที่เด็ดที่สุดคือหีเธอขนน้อยดี ถ้าเทียบกับแฟนผมหีขนเยอะมากเลียทีขนเต็มปากเต็มหน้าไปหมด ทำให้คิดถึงหนังAVที่เป็นเด็กเลยที่ขนน้อยๆ แล้วก็เลียได้ดั่งใจ ผมคิดว่าเธอมาขนาดนี้ต้องเด็ดกว่าแฟนผมแน่ๆ สำหรับแฟนผมเธอยังดูดควยไม่ค่อยเก่งก็ทำให้ตลอด สำหรับเธอคนนี้ไม่ต้องบอกแค่ดูหนังAVด้วยกันพอถึงฉากที่เขาดูดควยเขาก็มาจัดให้เลยไม่ต้องร้องขอเด็ดมากผมตกใจเลยไม่คิดว่าเธอจะกล้าขนาดนี้
กลายเป็นว่าช่วงนี้ผมต้องแข็งแรงขึ้นกว่าเดิมอีกหลายเท่าเพราะบางวันก็ต้องเย็ดกับแฟนก่อนแล้วก็ต้องรีบไปหากิ๊กอีกที กลายเป็นบางวันก็เย็ดไป 3 รอบเลย ไม่ต้องชักว่าวเองแล้ว แต่ก็ยังติดดูหนังAVก่อนที่จะได้เย็ดกับแฟนก็จะต้องดูเสียหน่อยมันกลายเป็นสูตรสำเร็จไปแล้วยิ่งตอนที่เย็ดรอบ 2 รอบ 3 ยิ่งต้องดูช่วยเลยไม่งั้นกว่าน้ำจะแตกก็นานอยู่ ชีวิตคนไม่โสดก็แบนี้แหละมีแต่คนอยากได้เราทั้งนั้น